Xem tử vi hàng ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rủng rỉnh tiền, Ma Kết công việc thuận lợi

Xem tử vi hàng ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay, 12 chòm sao có cả điềm báo xui xẻo lẫn may mắn.

Tin tốt là sao Thủy và sao Kim đem tới sức mạnh của tình yêu, kĩ năng giao tiếp tốt và đầu óc rộng mở cho cung hoàng đạo may mắn. Nhất là với những người có tính độc lập cao thì hôm nay bạn sẽ rất tỏa sáng và thể hiện được năng lực của mình. 

Tuy nhiên, các chòm sao cũng cần đề phòng những ảnh hưởng tiêu cực từ sao Thiên Vương và sao Hỏa. Hôm nay, hai hành tinh này sẽ gây ra rắc rối cho bạn trong công việc, tài chính và sức khỏe. Hãy học cách kiềm chế cơn giận của mình.

Xem tử vi hàng ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rủng rỉnh tiền, Ma Kết công việc thuận lợi

1. Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020

Tử vi ngày 16/4/2020 cho thấy, Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp Sao Thủy (Bạch Dương) lúc 6h sáng. Bạch Dương có khả năng đánh giá đúng đắn, học hỏi, giao tiếp và và nhận thức nhanh chóng, tinh thần cởi mở.

Về tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020 cho thấy bạn có kĩ năng xã hội bẩm sinh làm cho mọi người gặp bạn đều cảm thấy bạn rất khác biệt và ấn tượng. Bạn có khí chất “quý tộc” khiến cho mọi người dễ thu hút, cho họ thấy bạn là người có lòng tự trọng cao.

Về công việc

Bạch Dương rất dễ hòa đồng và có sức thu hút, nhưng đôi khi cũng hay phán xét và đánh giá người khác. Kết quả chứng minh bạn làm việc độc lập và khả năng tiếp thu nhận thức nhanh chóng. Vì thế, dù bạn có tính cách cởi mở, mọi người vẫn đối xử với bạn khá dè dặt. 

Về tài chính

Tài vận khá ổn định, bạn rất nhạy cảm với những cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, luôn mong muốn đóng vai trò quan trọng trong bất kì nhiệm vụ nào. Nhưng thực tế, bạn không phải là người đặc biệt kiên nhẫn. 

Về sức khỏe

Để tăng cường sức đề kháng trong thời điểm dịch bệnh, bạn cần giữ thói quen ăn uống ngủ nghỉ khoa học và đúng cách, chế độ ăn uống hợp lý và thói quen sống lành mạnh hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp Sao Thủy (Bạch Dương), Mặt trời Bạch Dương nằm góc 26°33'58" tại nhà số 10
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 6 Màu may mắn: Đỏ san hô, vàng
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

2. Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/4/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/4/2020 cho thấy, Mặt trăng (Bảo Bình) vuông góc Sao Thiên Vương (Kim Ngưu) đôi khi bạn có thể khá lập dị, cứng đầu, bị kích thích mà cáu kỉnh và thất thường.

Về tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/4/2020 cho thấy bạn nhạy cảm và sâu sắc, nhưng vì luôn muốn giữ sự khách quan, nên rất hiếm khi bạn để bản thân chìm sâu vào trong vòng xoáy của cảm xúc. Bạn biết cách làm thế nào để kiểm soát và sử dụng cảm xúc của mình một cách khôn ngoan để chúng có lợi cho bạn trong những mối quan hệ.

Về công việc

Tử vi ngày 16/4/2020 cho thấy Kim Ngưu hôm nay tính cách cởi mở, thân thiện, thoải mái, khiến cho bạn dễ dàng tiếp xúc và làm việc với người lạ. Bạn rất thông minh, hiếu học, tò mò và sáng tạo. Sự thân thiện và khả năng làm cho mọi người thoải mái có thể là điều giúp bạn đạt được thành công.

Về tài chính

Về vận trình tài lộc của Kim Ngưu khá tốt, sự duyên dáng và thái độ dễ chịu của bạn dễ dàng thuyết phục và thu hút người khác như một thỏi nam châm và bạn có thể đạt được thành công. 

Đôi khi cần cảnh giác với việc nhanh chóng tin lầm người, đặt lòng tin vào người khác khi chỉ mới tiếp xúc cũng giống như chơi trò may rủi vậy, đôi khi người ấy chẳng thể đáp lại được sự kỳ vọng từ bạn.

Về sức khỏe

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/4/2020 nhắc nhở bạn, cơ thể sẽ có những dấu hiệu không được khả quan, khuyên bạn hãy học cách chăm sóc bữa ăn của bản thân với thực đơn đầy đủ và phong phú hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Bảo Bình) vuông góc Sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 50 Màu may mắn: Xanh da trời, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

3. Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020 cho thấy, hôm nay Sao Kim nhà 12, Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử), mang tới những tín hiệu tích cực trong chuyện tình yêu và hôn nhân, những xúc cảm mới lạ và độc đáo.

Về tình cảm

Chuyện tình cảm, có những giới hạn hoặc sự kiểm soát khiến bạn cảm thấy bị áp lực, không được tự do làm điều mình muốn. Tuy nhiên bạn có thể khéo léo xử lí những cuộc tranh cãi một cách thoải mái và công bằng. 

Về công việc

Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020 dự báo, bạn phát huy trí thông minh, sự nhanh nhạy, hiểu biết rộng lớn, có được sự công nhận và tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh.

Hôm nay có vẻ bạn có một cái nhìn lãng mạn về cuộc sống thúc đẩy tâm hồn nghệ sỹ trong chòm sao này bạn có thể tìm thấy, những nguồn cảm hứng, ý tưởng mới lạ, độc đáo, chứ không phải dập khuôn và đi theo lối mòn. 

Về tài chính

Bạn có tầm nhìn xa và sâu sắc, thấy cả thực tế và những tiềm năng. Trực giác nhạy bén mang lại cho bạn khả năng dự đoán được những dự án đầu tư và kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn định.

Về sức khỏe

Nên tập luyện thường xuyên ngủ đúng giờ để có thể tỉnh táo và tập làm việc hiệu quả vào buổi sáng. Tinh thần sẽ sảng khoái, thư thái hơn nếu bạn uống một ly trà nóng những lúc mệt mỏi, căng thẳng.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh tượng: Sao Kim nằm góc 10°14'27" tại nhà 12, Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 35, 9 Màu may mắn: xanh lá, bạc hà
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

4. Tử vi cung Cự Giải ngày 16/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/4/2020 cho thấy Cự Giải có mối quan hệ tốt với gia đình và nửa kia của mình trong ngày này. Mặt Trăng tam hợp với sao Kim là một góc đặc biệt, đem đến nhiều may mắn cho chòm sao Cự Giải trong tình cảm. 

Về tình cảm

Với những bạn đang tìm người thương, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó mới để cùng nhau chia sẻ câu chuyện cuộc sống. Còn với những bạn đang có người yêu, Sao Kim ở vị trí này có thể giúp những người yêu nhau lâu tìm ra được điều gì đó mới mẻ về đối phương, từ đó “hâm lại” được sự hào hứng của lửa tình.

Về công việc

Gặp gỡ nhiều đối tác và khách hàng sẽ tạo thêm cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân. Những cuộc gặp gỡ giúp bạn thấy công việc thật thú vị và có cơ hội giao tiếp, học hỏi nhiều người xung quanh. Cự Giải hãy nắm lấy cơ hội phát triển của mình và vươn tới những chân trời xa hơn nhé. 

Về tài chính

Về khía cạnh tài chính, sao Kim tại Song Tử khuyến khích con người chi tiêu vào những thứ có thể mở mang thêm tri thức cũng như tiếp thêm lửa tinh thần – những thứ như sách, trò chơi hoặc vé tham dự một chương trình hài kịch. 

Về sức khỏe

Cự Giải nên biết rằng cần hạn chế lượng đường bạn ăn và uống, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng những gì bạn có nguy cơ là một chẩn đoán bệnh gan tiềm năng. Vấn đề chính nằm ở xi rô ngô fructose cao, một chất cực kỳ phổ biến trong chế độ ăn kiêng tiêu chuẩn của Mỹ.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIĂI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 17 Màu may mắn: Vàng kim
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

5. Tử vi cung Sư Tử ngày 16/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/4/2020 cho thấy do ảnh hưởng của sao Hỏa mà hôm nay, Sư Tử nóng nảy hơn rất nhiều. Chuỗi ngày căng thẳng của bạn vẫn chưa kết thúc và hôm nay có thể là đỉnh điểm khi bạn không kiểm soát được cơn giận của mình. 

Về tình cảm

Với những người thân yêu nhất, Sư Tử dễ dàng buông ra những lời ác ý, biến lời nói thành mũi dao sắc nhọn làm thương tổn trái tim họ. Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp giữa người với người, nhưng chòm sao này lại dùng để làm tổn thương nhau.

Về công việc

Tốt nhất là Sư Tử nên tập trung vào công việc của mình và bỏ ngoài tai những lời ngồi lê đôi mách nơi công sở ấy đi. Hãy tự tin với những gì mình đang làm, đang có. Và, cũng có thể nhẹ nhàng nhắc nhở một trong số những người thích đồn thổi kia bởi rất có thể nhân vật chính tiếp theo trong câu chuyện sẽ là họ đấy. 

Về tài chính

Chòm sao này nên tìm cách gia tăng thu nhập của mình. Nếu bạn không tìm cách tăng thu nhập thì lạm phát sẽ ăn mòn số tiền của bạn. Tìm cách gia tăng thu nhập là một công cụ chống lạm phát và sự mất giá trị của đồng tiền cho riêng mỗi cá nhân.

Về sức khỏe

Nếu chòm sao này gặp tình trạng căng cơ trong ngày hôm này thì lời khuyên cho bạn đó là hãy để cơ nghỉ ngơi. Khi cơ bị căng, bạn phải ngừng các hoạt động khiến cơ căng.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng trùng tụ sao Hỏa tại Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 11 Màu may mắn: Nâu cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư

6. Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/4/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/4/2020 cho thấy Mặt Trăng lục hợp với sao Thủy sẽ đem tới nhiều thành công trong sự nghiệp cho Xử Nữ. 

Về tình cảm

Xử Nữ và người kia càng ngày càng đạt đến mối quan hệ lý tưởng. Cả hai đều dành cho nhau những tình cảm chân thành và luôn luôn nghĩ đến đối phương. Hãy để đối phương thấy bạn tôn trọng họ, tôn trọng tình yêu của chính mình. Khi đó cả hai sẽ nâng niu nhau hơn, tôn trọng nhau thì mới có thể bền lâu. Đừng bao giờ áp đặt.

Về công việc

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương hoàn toàn thích hợp để mở ra những mối quan hệ giao tiếp và mang đến cho Xử Nữ sự khích lệ, chúng ta chỉ cần nói chính xác những gì chúng ta nghĩ và cảm nhận.

Về tài chính

Tài chính của Xử Nữ những ngày này rất tốt, đầu tháng túi tiền thêm rủng rỉnh và bạn cũng không hề tiêu xài hoang phí. Hãy kiểm soát những việc này bằng cách liệt kê ra những thứ bạn thật sự cần và mua đúng theo những gì bạn đã liệt kê ra trong danh sách.

Về sức khỏe

Nếu Xử Nữ còn chưa biết thì bã cà phê là một "gia vị" hữu hiệu cho việc chăm sóc da đấy nhé! Các hạt thô trong bã cà phê hoạt động như một chất tẩy tế bào chết để giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, làm sạch sâu cho da và tăng cường sức khỏe tổng thể cho da.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG XỬ XỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp sao Thủy (Bạch Dương)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Sư Tử

7. Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/4/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/4/2020 bị ảnh hưởng của sao Thiên Vương biến bạn trở thành một người khá bướng bỉnh. Bạn đã lập sẵn một vài kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi trong đầu nên chẳng muốn phải nghe lời góp ý của ai cả.

Về tình cảm

Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển ổn định bởi hai người vẫn luôn tranh thủ trò chuyện, chia sẻ mọi chuyện xảy ra hằng ngày với nhau. Hai người luôn cảm thấy gần gũi dù khoảng cách địa lý xa hay gần.

Về công việc

Thiên Bình hôm nay bị ảnh hưởng của sao Thiên Vương biến bạn trở thành một người khá bướng bỉnh. Bạn đã lập sẵn một vài kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi trong đầu nên chẳng muốn phải nghe lời góp ý của ai cả.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình dự báo, bạn có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này đấy. Có thể là những món quà sinh nhật cho bạn bè, người yêu hoặc những nhu yếu phẩm sẽ khiến bạn phải sờ đến ví tiền không ít lần. Được cái này thì mất cái kia, hãy thêm bớt chỗ này chỗ kia cho vừa phải, đừng để lạm chi quá nhiều.

Về sức khỏe

Mặt trăng tam hợp với sao Kim ở Song Tử, kích thích năng lượng tình yêu của bạn. Bạn chân thành hơn, biết trân trọng hơn và dễ thích nghi. Tâm trạng lâng lâng này sẽ mang đến sự hòa hợp về mặt tinh thần, tránh được các xung đột hay tranh cãi. Hãy tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi này để làm những điều có ý nghĩa.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:       
Số may mắn: 77 Màu may mắn: Hồng phấn
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải

8. Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/4/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/4/2020 cho biết, khả năng phán đoán, năng khiếu học tập, kỹ năng giao tiếp và phản ứng của bạn sẽ được cải thiện nhạy bén hơn. Bạn làm việc độc lập và có thể nhận thức vấn đề một cách nhanh chóng.

Về tình cảm

Tử vi ngày 16/4/2020 cho thấy, bạn muốn dành càng nhiều thời gian để ở bên người ấy càng tốt. Mỗi khi ở bên người ấy, bạn đều cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái, hai người có thể nói đủ thứ chuyện trên trời dưới bể.

Nhưng để ở bên nhau dài lâu, chòm sao này cần phải học cách bao dung cho những điều chưa tốt của người ấy, đừng nâng cái tôi của mình lên quá cao, có như vậy thì tình cảm của đôi bên mới bền lâu được.

Về công việc

Bọ Cạp hôm nay chất chứa trong lòng những cảm xúc mãnh liệt, vào thời điểm Mặt trăng tạo với sao Thiên Vương một góc 90. Trong thời gian này, bạn nhạy bén hơn trong việc tư duy và phán đoán tình hình, tuy nhiên góc hợp này cũng khiến Cáp Nhi trở nên bản năng và bướng bỉnh hơn.

Về tài chính

Bạn chẳng muốn tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, sao bạn không nghĩ đến việc tặng cho người ấy một bất ngờ, giúp tình cảm đôi bên được hàn gắn nhỉ?

Đừng nghĩ rằng cứ phải mua một thứ gì đó thật giá trị mới thể hiện được tình cảm của mình. Với sự khéo léo và kiên nhẫn, Bọ Cạp hoàn toàn có thể dùng một món quà handmade ngọt ngào và ý nghĩa dành cho người ấy.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp mách bảo, Mặt trăng trùng tụ với sao Hỏa ở Bảo Bình. Vào đầu chiều, sự kết hợp này sẽ làm cho chúng ta trở nên cáu kỉnh, khoe khoang, ham chuyện phiếm nhưng cũng đầy đang mê. Bạn cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là về cơ bắp. Bạn cũng dễ bị ốm hơn bình thường.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020  CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Vàng hổ phách
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi cung Nhân Mã ngày 16/4/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 16/4/2020 có điểm yếu là trở nên hơi quá khích, bốc đồng và lập dị. Chòm sao này khư khư bảo vệ quan điểm của mình, dù ấm ức nhưng cũng không chịu bày tỏ với ai.

Về tình cảm

Nhân Mã hôm nay vì thường xuyên giấu giếm những điều không như ý muốn ở trong lòng, chính vì vậy mà người ấy khó có thể thực sự hiểu được bạn. Quan hệ của hai người rơi vào trạng thái căng thẳng khiến bạn rất thất vọng.

Về công việc

Hôm nay, bạn làm việc độc lập và có thể nhận thức vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điểm yếu của Nhân Mã là bạn trở nên hơi quá khích, bốc đồng và lập dị. Chòm sao này khư khư bảo vệ quan điểm của mình, dù ấm ức nhưng cũng không chịu bày tỏ với ai. Đó là nguyên do cho những mệt mỏi hôm nay của bạn.

Về tài chính

Tử vi cung Nhân Mã cho thấy sẽ một vài cơ hội đầu tư đang xuất hiện trước mắt bạn, có điều bạn lại không được tự tin cho lắm. Bạn cần có một người ủng hộ và thúc đẩy mình tiến lên. Đừng ngại tham khảo ý kiến và kinh nghiệm từ những người đi trước nhé!

Về sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã nhắc nhở, góc hợp của Mặt trăng Bảo Bình với sao Thiên Vương sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên bướng bỉnh và thất thường hơn. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho những thứ bạn yêu quý như thú cưng, âm nhạc hoặc thể thao.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 16 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Xử Nữ

10. Tử vi cung Ma Kết ngày 16/4/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/4/2020 rơi vào thứ 5, dự đoán tinh tượng cho thấy Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°58'00" trong nhà số 7 cung Ma Kết. Sự xuất hiện của sao Diêm Vương mang đến hành trình lột xác mới mẻ cho Ma Kết hôm nay. Bạn sẽ có được những bứt phá trong công việc và cuộc sống.

Về tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/4/2020 dự báo hôm nay bạn là người năng động, hay thay đổi và hấp dẫn. Tuy nhiên bạn và người ấy lại có nhiều quan điểm tôn giáo hoặc văn hóa khác nhau. Đây chính là lý do mà chúng ta có thể xảy ra nhiều xung đột và cãi vã với người ấy trong hôm nay.

Về công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/4/2020 có năng lực quản lý hiệu quả hơn người. Tử vi hôm nay dự đoán nếu là nhà quản lý thì Ma Kết sẽ nhận được nhiều thành công và sự tín nhiệm của cấp trên, kính trọng của đồng nghiệp.

Bạn sẽ gặp được những người có khả năng trợ giúp, cùng họ hợp tác thuận lợi để mang lại được những cơ hội phát tài, thăng tiến cho công việc của mình.

Về tài chính

Xem tử vi Ma Kết hôm nay nói bạn sẽ phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán và sinh lời cho chính mình.

Tử vi thứ 5 nói rằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ đối với các mối quan hệ hợp tác làm ăn mở ra cho Ma Kết hôm nay những cơ hội phát tài rõ rệt. Bạn sẽ nhận được nhiều thuận lợi và may mắn hơn đồng thời sẽ giúp ích cho chúng ta trong vấn đề tiền bạc.

Về sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/4/2020 dự báo về các vấn đề sinh lý của bạn. Ma Kết hôm nay nên ăn nhiều các thực phẩm bổ thận tráng dương, thịt động vật hay là các loại thực phẩm dưỡng nhan để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng nằm ở góc 24°13'25" nhà số 7
Sự nghiệp:      Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 5 Màu may mắn: vàng nghệ, cam nhạt
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

11. Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/4/2020 dự báo bạn là người giàu lòng nhiệt huyết, có năng lực làm việc. Hôm nay chỉ cần nắm bắt cơ hội thì Bảo Bình cũng chúng ta sẽ làm nên chuyện. không chỉ thế nó còn giúp cho bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn nữa.

Về tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/4/2020 đối với mối quan hệ yêu đương cũng có một vài vấn đề. Xem tử vi Bảo Bình nói bạn là người thích theo đuổi những thứ dị thường cho nên trong quan niệm về tình yêu cũng sẽ có những khác biệt.

Về công việc

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/4/2020 dự báo sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong công việc. Xem tử vi Bảo Bình nói có thể việc cạnh tranh đến từ đối thủ, chúng ta cần tập trung cao độ đối với những công việc hiện tại.

Về tài chính

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/4/2020 có tình hình tài chính không hề tệ. Sự cố gắng nỗ lực sẽ đem lại cho bạn những cơ hội làm giàu. Bảo Bình hôm nay sẽ nắm được một số cơ hội kiếm tiền và làm dày thêm chiếc ví của bạn.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/4/2020 dự báo hệ miễn dịch của bạn có vấn đề, hay xảy ra các vấn đề tiêu hóa. Thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, và các bệnh liên quan đến thận, bàng quang.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 10°37'15"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 6, 7 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Nhân Mã

12. Tử vi cung Song Ngư ngày 16/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/4/2020 dự báo tinh tượng thứ năm có Sao Hải Vương nằm ở góc 19°47'12" trong cung địa bàn số 10. Bạn nhận được những sự ảnh hưởng từ người khác, có lý tưởng mạnh mẽ và sẽ làm nên chuyện trong hôm nay. Người thuộc cung Song Ngư có cơ hội đột phá tâm hồn mình, khám phá thêm những điểm mới trong chính bạn.

Về tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/4/2020 luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu người ấy. Các bạn có thể dành thời gian cho nhau để cùng trò chuyện và tìm ra điểm chung của mối quan hệ.

Về công việc

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/4/2020 cho thấy, Song Ngư sẽ phát triển được các năng lực lãnh đạo của mình, phát huy được năng lực làm việc để hoàn thành các dự án. Tử vi dự đoán bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và có mối quan hệ giao thiệp tốt đẹp với họ.

Về tài chính

Song Ngư hôm nay có cơ hội phát triển bản thân qua các lĩnh vực của công việc cho nên bạn sẽ kiếm được nhiều nguồn thu hơn. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo phóng khoáng và có được nhiều quyết định chi tiêu sáng suốt cho nhân viên của mình.

Về sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/4/2020 dự báo hệ tuần hoàn và máu huyết không được tốt. Bạn có thể cảm thấy chóng mặt, hoa mắt và mất ngủ, giấc ngủ không ngon.

CHỈ SỐ NGÀY 16/4/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 19°47'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: tím lilac, màu violet
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)