Tử vi hàng ngày 17/12 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 17/12 của 12 con giáp rơi vào thứ 6, ngày Mậu Tuất, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu: Dần tình cảm buồn phiền ủ dột, Mão vận trình tài lộc rủng rỉnh.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm cần quan tâm hơn. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt đòi hỏi người trong cuộc phải có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc giữ gìn hạnh phúc. Còn nếu cứ né tránh vấn đề đang tồn tại thì sẽ gây ra nhiều hậu quả không mong.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều áp lực. Không ít rắc rối tìm đến và cản đường con giáp này trong công việc, nhưng may mắn là bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh nên kiểm soát được tình hình. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý giá cho những người này trong thời gian tới.

Vận trình tài lộc sa sút. Đặc biệt là nên đề phòng những người tiếp cận không có lý do kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay nhắc nhở rằng, đã đến lúc bạn nên dành thời gian lắng nghe cơ thể của mình, đừng quá chiều chuộng bản thân, thức khuya, nhịn ăn sáng.. sẽ khiến sức đề kháng suy giảm nghiêm trọng.

Cẩn trọng: Cần chủ động, linh hoạt trong cách ứng biến trong mọi tình huống.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm không có xáo trộn. Các cặp vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm chân thành, nồng nhiệt. Người độc thân có sự cởi mở, chủ động nên gây được ấn tượng trong mắt những người xung quanh.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì con giáp này còn đưa ra được khá nhiều ý tưởng mới lạ. Những người làm nghệ thuật bắt đầu định vị được bản thân và xác định con đường phía trước cho mình.

Tuổi Sửu hãy chú ý nhiều hơn tới việc làm cuộc sống tinh thần thêm phong phú, một ngày như hôm nay sẽ rất tuyệt với nếu bạn dành thười gian làm điều gì đó có ích cho bản thân.

Vận trình tài lộc đáng lo. Do đó, bản mệnh cần phải cẩn thận đối với tư trang khi đi ra ngoài.

Cẩn trọng: Chút bất cẩn cũng có thể gây hậu quả nặng nề.

Số may mắn: 2, 3

Số kiêng kỵ: 7, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Con giáp này làm việc gì cũng chỉ để ý tới cảm nhận của mình, điều này vô tình khiến bản mệnh quên đi người kia cũng có những đòi hỏi về cảm xúc riêng.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc đón nhận khá nhiều tín hiệu tích cực, người làm kinh doanh tìm được đối tác đáng tin cậy. Hứa hẹn đây là dấu mốc đáng nhớ giúp tuổi Dần tìm được cho mình chỗ đứng tốt hơn trong công việc.

Vận trình tài lộc phát tài. Cơ hội củng cố lại nguồn tích lũy đang rõ rệt hơn bao giờ hết, hãy tập trung tối đa vào nhiệm vụ của mình.

Ngũ hành không thuận, tuổi Dần dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể yếu ớt hơn thường ngày. Bạn hãy nhớ giữ ẩm không khí bằng máy giữ ẩm. Nếu không khí quá khô, hãy sử dụng máy giữ ẩm hoặc bình phun nước để giữ ẩm, giúp giảm nghẹt mũi và ho.

Cẩn trọng: Nên lắng nghe mọi người xung quanh góp ý.

Số may mắn: 6, 8

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Lợn

Tiểu nhân:  tuổi Ngựa, tuổi Chuột

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm nảy sinh bất đồng. Mối quan hệ tình cảm xuất hiện vết rạn nứt gây ra cảm giác mệt mỏi cho những người yêu nhau. Dù đã cố gắng không để không khí gia đình trở nên căng thẳng nhưng dường như vẫn không khá hơn là mấy.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Các kế hoạch đều đi theo dự tính của người tuổi này, đây là kết quả của việc xây dựng kế hoạch cụ thể và hợp lý. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tính toán dần tới các dự án tiếp theo.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh có thể thoải mái, an tâm hơn và đặc biệt là gạt bỏ được nỗi lo tài chính.

Những lo lắng khiến bạn ăn uống không được ngon miệng, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Mão đấy. Thời gian này chú ý những triệu chứng mất ngủ, đau đầu thường xuyên. Nghe một bản nhạc hợp sở thích và đi ngủ sớm một chút có thể giúp ích cho bạn trong lúc này.

Cẩn trọng: Nên thay đổi lối sống thiếu khoa học, điều độ.

Số may mắn: 3, 6

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Các cặp vợ chồng đầu tắt mặt tối, bận rộn xử lý công việc riêng nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Đây cũng là nguyên nhân khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt ít nhiều.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Khó khăn không khiến tuổi Thìn nản lòng mà còn tiếp thêm cho con giáp này nguồn động lực to lớn. Ngoài ra, người tuổi này cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh để có thể dễ dàng tiến bộ.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể an tâm phần nào.

Tuổi Thìn cũng cần cẩn thận chuyện sức khỏe ngày hôm nay. Bạn có điềm báo va đập, thương tích ngoài da. Con giáp này nên chú ý, cẩn thận khi nấu nướng, đi lại.

Cẩn trọng: Tránh tiêu xài phung phí gây hao hụt tài chính.

Số may mắn: 3, 9

Số kiêng kỵ: 2, 7

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm chưa thật khởi sắc. Người độc thân mãi mà chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với người. Tuy vậy, bản mệnh cũng không cần quá nóng vội mà dẫn tới những quyết định sai lầm.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra gian nan vất vả. Người tuổi Tỵ không thể kiểm soát tốt tâm trạng của mình vì những rắc rối không đâu liên tục tìm đến. Đừng quên giận cả mất khôn, nếu không muốn gây ra những quyết định sai lầm thì cần kiểm soát tốt tâm tình bản thân.

Vận trình tài lộc trì trệ. Đây là lúc bản mệnh cần tính tới các kế hoạch cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, tuổi Tỵ nên giữ vững phong độ, tiếp tục chế độ tập luyện lành mạnh. Tuổi Tỵ hãy tích cực ăn nhiều ngũ cốc hơn. Một chế độ ăn nhiều chất xơ được khuyến khích bởi giúp bộ máy tiêu hóa tốt hơn.

Cẩn trọng: Dễ bị quấy phá, hãm hại từ chính người mình tin tưởng.

Số may mắn: 3, 5

Số kiêng kỵ: 2, 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm kém sắc ảm đạm. Tuổi Ngọ dù làm công việc gì cũng cần cân đối thời gian và dành nhiều sự quan tâm hơn cho gia đình của mình. Đừng mải mê quá mức với công việc, đến khi quay lại thì thấy bản thân đã bỏ lỡ quá nhiều điều quan trọng.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Con giáp này dù làm việc gì cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn vướng vào chuyện thị phi. Có những mối quan hệ không thể duy trì và gìn giữ được, cơ hội theo đó cũng mất đi nhiều.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Bên cạnh thu nhập chính thì bản mệnh còn có được một nguồn thu khác từ nghề tay trái.

Theo Đông y học, tỳ vị thuộc ngũ hành Thổ, nếu bị tổn hại sẽ gây nên các triệu chứng như kiệt sức, vàng da, táo bón. Nếu bị mệt mỏi quá độ, tuổi Ngọ cần tổng hợp lại chế độ ăn, không nên ăn quá no, giữ cho cảm xúc ổn định.

Cẩn trọng: Mệt mỏi, căng thẳng do sức khỏe không tốt.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm vô ý tổn thương. Có vẻ như các cặp đôi đều thiếu đi sự kiên nhẫn để có thể lắng nghe hết mọi tâm sự, nỗi lòng của người kia. Người độc thân chưa sẵn sàng với một mối quan hệ nghiêm túc vì đang bận rộn với công việc.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Công việc nảy sinh một vài trở ngại nhưng nhìn chung đều không gây ra hậu quả nặng nề nào do có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác mà hãy tự trau dồi tri thức cho bản thân.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này rất biết cách tận dụng tài ngoại giao của mình để mang về những cơ hội sinh lời mới.

Coi chừng các chứng bệnh như đau thắt lưng, ù tai, đau gân cốt. Trọng điểm dưỡng sinh theo Đông Y là ở thận, cần chú trọng bổ dương khí. Nên ăn đồ ăn có tính nóng như ớt, hồ tiêu, thịt trâu thịt dê. Đồng thời kiêng đồ ăn sống nguội.

Cẩn trọng: Khó kiểm soát lời nói, cách cư xử do tính bộp chộp.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân trong thời gian này, bản thân cần phải chủ động hơn nữa. Cơ hội yêu và được yêu hoàn toàn nằm ở cách thể hiện của con giáp này.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Vốn là con giáp thông minh, sáng trí nhưng tính cách bảo thủ, ngạo mạn gây ra cho bản mệnh khá nhiều xung đột trong các mối quan hệ xã giao. Tuổi Thân không được lòng những người xung quanh nên khó tìm được sự ủng hộ cho mình.

Vận trình tài lộc vượng phát. Tài lộc phất cao dù công việc gặp nhiều cản trở đều là kết quả của sự nhanh nhạy, sắc sảo.

Về sức khỏe, hệ thống tuần hoàn máu của bạn xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh không lành. Trong việc ăn uống cần kiêng các đồ cay nóng, ăn nhiều gạo nếp, các loại cá nói chung và nhiều hoa quả.

Cẩn trọng: Thiếu khiêm tốn nên không được lòng những người xung quanh.

Số may mắn: 5, 6

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm lận đận mỏi mệt. Người tuổi này sẽ phải trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong khoảng thời gian này. Đời sống vợ chồng chưa được dung hoà tốt vì còn tồn tại nhiều bất đồng, khác biệt trong lý tưởng chung.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng rộng mở. Những nỗ lực cũng như thành tựu mà con giáp này đạt được trong thời điểm hiện tại khiến tất cả mọi người không khỏi thán phục. Tuy nhiên, xu hướng ngủ quên trên chiến thắng và ngừng cố gắng là điều không nên.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Người làm công việc kinh doanh có thể thu được khoản lợi lớn từ công việc của mình.

Tử vi tuổi Dậu ngày hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian cho việc đi lại di chuyển tập thể dục, dù ở trong nhà cũng nên tập thể dục. Điều này sẽ khiến cho bạn thư giãn gân cốt, điều hòa bản thân. Tuổi Dậu nên ăn các thực phẩm dinh dưỡng và nhiều chất xơ, hạn chế ăn các đồ cay nóng.

Cẩn trọng: Áp lực từ các mối quan hệ xã giao, công việc gây uể oải kéo dài.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm khởi sắc ngọt ngào. Các cặp đôi dễ dàng tìm thấy sự hoà hợp trong suy nghĩ, tích cách nên hạn chế được ít nhiều mâu thuẫn. Còn người độc thân chính vì chưa quên được quá khứ đau buồn nên không muốn bắt đầu mối quan hệ mới.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Dự báo con giáp này có thể phải đối mặt với khá nhiều vấn đề rắc rối xuất hiện trong công việc. Nếu không thận trọng trong lời nói và cách cư xử thì còn ảnh hưởng tới uy tín lâu nay.

Vận trình tài lộc ảm đạm. Con giáp này đang bỏ qua khá nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá vì sự chủ quan, lơ là của mình.

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay hôm nay khuyên bạn đề phòng những triệu chứng bệnh có thể nguy hại cho sức khỏe. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên dành thời gian cho nghỉ ngơi, đi ngủ đúng giờ, tránh bị chứng đau đầu ảnh hưởng.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng lo do thời tiết thay đổi thất thường.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm có bước tiến lớn. Người độc thân có sự tin tưởng và bản thân nên không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để làm quen với đối tượng mình đã để ý. Đây là thời điểm lý tưởng để con giáp này cải thiện tình trạng quan hệ hiện tại.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Nhờ tinh thần hào hứng và nhiệt huyết dâng trào, thêm được quý nhân nâng đỡ tận tình nên không có gì có thể làm khó được những người này. Tuổi Hợi bằng sự linh hoạt và nhạy bén mà không bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào.

Vận trình tài lộc rực sáng. Dễ dàng cải thiện được túi tiền của mình từ nghề tay trái.

Sức khỏe hôm nay, chân tay hay bị đau mỏi. Hơn nữa đề phòng gan có vấn đề, hạn chế tiếp xúc với tiệc rượu để tránh gây hại cho bản thân. Khuyên bạn nên bảo vệ phổi và làn da của mình. Đặc biệt nếu đi ra ngoài thì nên hạn chế tiếp xúc hay đứng gần với người khác và cần phải đeo khẩu trang khi ra đường.

Cẩn trọng: Chưa cân đối tốt thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Số may mắn: 2, 4

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY