Tử vi thứ 3 ngày 26/11 của 12 con giáp: Mão thu lợi nhuận, Thân đang gặp khó khăn

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Dậu tài chính rất tốt. Hợi vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp

Ngày 26/11/2019 (Mùng 1 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Hoàng đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Canh Tí, Nhâm Dần, Qúy Mão, Bính Ngọ, đinh Mùi, Kỷ Dậu. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Ất Dậu, Qúy Dậu, Qúy Tỵ, Qúy Hợi  

- Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

- Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 1 tháng 11, năm 2019 là Trực Bình: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc. Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thở. 

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu...

- Xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá...

- Xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Tử vi thứ 3 ngày 26/11 của 12 con giáp: Mão thu lợi nhuận, Thân đang gặp khó khăn

1. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Tý

Với người độc thân đừng bỏ lỡ cơ hội này, có thể người đặc biệt đang tìm kiếm bạn. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ để thu hút sự chú ý và đang chờ phản hồi từ bạn. Tử vi hôm nay cho rằng đây là ngày lý tưởng để tổ chức buổi tiệc hoặc dã ngoại cùng người thân. 

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân.

Bạn bè sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa nào sẽ có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Bạn có khả năng xử lý nhiều bài tập nhưng cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo bạn không hoàn toàn làm việc quá sức hoặc cuối cùng hết năng lượng. Nên giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Con số may mắn: 83

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

2. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Sửu

Tử vi 26/11/2019 nhận thấy bạn có thể chưa tìm được đối tác lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ họ sẽ hứa hẹn trong thời gian tới. Hôm nay là ngày hoàn hảo để gặp gỡ gia đình và bạn bè. Bởi vì, bạn nhận được sự tin tưởng của họ.

Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận bằng cách sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp khi họ cần. Bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

Tận dụng tâm trạng hiện tại để bắt đầu các dự án tài chính mới. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn đầu tư trong một thời gian dài hoặc ngắn hạn. Bạn sẽ có một chiến thắng, đặc biệt có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường.

Bạn phù hợp và tốt và có một nhu cầu vô độ cho hoạt động thể chất. Hãy thử học nhảy, đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng bản thân và giữ dáng; nắm lấy cơ hội này và tìm ra nơi lớp học khiêu vũ địa phương của bạn được đặt và học.

Con số may mắn: 8

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 4 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

3. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Dần

Bản tính cởi mở của bạn tạo ra cơ hội lý tưởng để phiêu lưu, khám phá những địa điểm và con người mới. Đừng để bản thân bị phân tâm khi theo đuổi giấc mơ của mình. Trong gia đình có sự hài hòa. Nếu muốn thực hiện một số thay đổi trong ngôi nhà hoặc cải tạo nó, đây là một thời gian lý tưởng. 

Sự tự tin và nhiệt tình sẽ nhận được hỗ trợ. Đừng từ chối sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bất kỳ hỗ trợ nào được cung cấp có thể đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

Tài chính hôm nay chỉ đủ để bạn mua những món hàng nhỏ. Nếu nghĩ về việc đầu tư để kiếm lợi nhuận. Nên tham khảo một số lời khuyên tốt và tìm một số giao dịch thông minh, mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn.

Đừng bỏ qua các hoạt động, thay vào đó hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các bài tập giúp bạn đạt được vẻ ngoài thể thao, năng động mà bạn muốn. 

Con số may mắn: 33

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 3 ngày 26/11 của 12 con giáp: Mão thu lợi nhuận, Thân đang gặp khó khăn

4. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Mão

Những gì bạn muốn dường như là kỳ diệu, phù hợp với những người bạn gặp. Bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ và hấp dẫn từ đối phương. Hãy cho gia đình biết họ quan trọng với bạn như thế nào và dành nhiều thời gian cho họ nhiều hơn.

Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần. Vì vậy, nếu có thời điểm khó khăn xảy ra, bạn có thể dựa vào thiện chí của họ.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đã giành chiến thắng. Trong trường hợp bạn có tiền dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. Bạn nhận thấy sức sống của bạn có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh bạn như thế nào.

Con số may mắn: 74

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn, Mùi

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

5. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho rằng với người độc thân nên nỗ lực để ra ngoài và giao tiếp với các mối quan hệ mới. Sẽ tìm được một đối tượng mới phù hợp bới bạn. Điều này tạo ra kết nối tình yêu thú vị. Trong gia đình có mối quan hệ hài hòa, vui vẻ.

Bạn tiếp cận vấn đề một cách chuyên nghiệp và sở hữu tất cả các câu trả lời đúng. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên và coi những gì bạn nói là quan trọng. 

Bây giờ là lúc tốt nhất để đi ra ngoài chi tiêu, hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Vì vậy, đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ. Cho dù bạn có ý định mua một thứ gì đó nhỏ hoặc đang đầu tư theo cách lớn, tài chính vẫn đucợ đảm bảo ngay cả khi bạn chi tiêu nhiều hơn bình thường.

Điều bạn học được để đánh giá cao nhất là tập thể dục không cần bất kỳ nỗ lực lớn nào từ phía bạn, đó là sức khỏe toàn diện giúp tăng thể lực của bạn.

Con số may mắn: 78

Thời gian tốt nhất trong ngày: 9h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu, Mẹo

Tương lai: 3 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 3 ngày 26/11 của 12 con giáp: Mão thu lợi nhuận, Thân đang gặp khó khăn

6. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Tỵ

Bạn đang khao khát tình yêu và mong muốn một cảm giác an toàn. Bạn có thể có được những gì mong muốn bằng cách dành nhiều thời gian hơn trong các mối quan hệ và bình tĩnh hơn một chút. Trong gia đình mỗi thành viên đều có mong muốn khác nhau, không thể ràng buộc họ theo ý của bạn. Cố gắng thay đổi quan điểm và hiểu người khác. Đây là chiến lược tốt nhất hiện nay.

Trong công việc đòi hỏi sự chú ý và tập trung của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn, cần phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sẽ sớm tốt hơn so với lúc nó xuất hiện.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng nhận lấy lời khuyên tồi mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Hãy chắc chắn để có được một số đo bằng nhau của tập thể dục và thư giãn, cũng như thực phẩm giàu vitamin.

Con số may mắn: 69

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ, Ngọ

Tương lai:  sao

Công việc:  sao

Tình yêu:  sao

Thông minh:  sao

Sức khỏe:  sao

May mắn:  sao

7. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Ngọ

Tử vi 26/11/2019 nhận thấy không có lý do để cảm thấy e ngại. Mở mắt ra và đánh giá cao vô số cơ hội có sẵn cho bạn. Trong bất kỳ tình huống xã hội nào, sự tự tin mà bạn thể hiện cho phép bạn gây ấn tượng với hầu hết mọi người bạn gặp. Hãy tận dụng tối đa các cơ hội phát sinh.

Bạn đang dành những giờ hạnh phúc với gia đình và muốn có nhiều thời gian hơn với họ. Nó làm cho bạn cảm thấy mạnh mẽ và hòa hợp với thế giới. Một cuộc gặp gỡ với những người bạn thân sẽ rất dễ chịu và kích thích trí tuệ.

Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. Đừng áp lực một cách không cần thiết hoặc bắt đầu quá nhiều dự án, tập trung vào các công việc hàng ngày, tìm ra những gì bạn muốn thực sự đạt được và vẫn cởi mở với các đồng nghiệp của mình.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Nó thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn dài và để có được tài liệu của bạn theo thứ tự.

Bạn cảm thấy phù hợp, sử dụng mức năng lượng cao của bạn để tạo lợi thế cho bạn, bạn tham gia một số hình thức hoạt động giải trí. Ngừng uống quá nhiều rượu, hút thuốc nếu bạn làm và cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe lâu dài.

Con số may mắn: 5

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mẹo, Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 3 ngày 26/11 của 12 con giáp: Mão thu lợi nhuận, Thân đang gặp khó khăn

8. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Mùi

Bạn có thể phạm sai lầm trong mối quan hệ mới. Giữ bình tĩnh, lạc quan để đánh giá lại bản thân. Thời điểm tốt hơn đang đến với bạn. Gia đình không hỗ trợ bạn nhiều như bình thường. Lắng nghe cẩn thận những gì họ đang nói để tìm ra giải pháp.

Tử vi 26/11/2019 nhận thấy bạn phải đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lên kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động. Chẳng mấy chốc bạn có thể phát hiện ra rằng một số vấn đề không tuyệt vời như bạn nghĩ ban đầu.

Nếu có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại đang chờ. Mặc dù bạn muốn mua một thứ gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa. Hoàn cảnh đôi khi dẫn đến những khó khăn lớn hơn phát sinh so với bạn mong đợi, và vì lý do này, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình.

Con số may mắn: 23

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Sửu

Tương lai: 2 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

9. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Thân

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc hẹn hò, hãy cố gắng tạo giao tiếp xã hội. Và tìm hiểu về những gì người khác đánh giá về bạn. Trong gia đình có khó khăn khi nói chuyện với mọi người. Có lẽ bạn cần phải suy ngẫm để tìm hiểu những gì đang xảy ra.

Bạn muốnchứng minh bản thân mình với đồng nghiệp. Nhưng đừng phản bát gay gắt những ý kiến của họ. Cố gắng duy trì mối quan hệ hữu ích và hợp tác, các dự án sẽ được thực hiện tốt hơn nhiều.

Hôm nay không phải là một ngày tốt cho cuộc phiêu lưu tài chính. Bạn đang hơi chậm chạp và không có chút sáng tạo nào. Không bắt đầu các dự án đầy tham vọng. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ qua bây giờ, chúng sẽ phản tác dụng.

Nỗ lực để cung cấp cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi tối đa và tập thể dục nhẹ cho đến khi bạn cảm thấy muốn trở lại chế độ tập thể dục bình thường.

Con số may mắn: 93

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 3 ngày 26/11 của 12 con giáp: Mão thu lợi nhuận, Thân đang gặp khó khăn

10. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho rằng người độc thân chưa trải nghiệm cảm giác của tình yêu thực sự. Vì bạn không cho phép bất cứ ai vượt qua rào cản xung quanh mình, bạn cảm thấy buồn ,cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì. Trong gia đình phải đối mặt với một số áp lực bởi những vấn đề khác của người khác. Họ có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn. 

Bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, ngay cả khi không có câu trả lời đúng ngay lập tức. Các vấn đề gặp phải phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Có thể hữu ích khi từ bỏ một số phương pháp thông thường để dành chỗ cho các giải pháp thay thế mới. 

Tài chính không tốt hôm nay vì vậy hãy cẩn thận nếu không bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Một số người không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức. Bạn có thể thấy bạn đã đạt đến giới hạn về khả năng của mình, nhận ra thực tế này hãy nghĩ về lối sống của bạn, cách bạn có thể cải thiện nó và phát triển một triển vọng lành mạnh hơn.

Con số may mắn: 71

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Dần, Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

11. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Tuất

Bạn lạc quan và sự quyến rũ mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời, nếu bạn phải chịu sự phẫn nộ khi bị từ chối bởi một cuộc hẹn hò. Điều này vẫn không làm bạn quan tâm. Trong gia đình có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau.

Tiếp cận các dự án với tinh thần lạc quan lành mạnh, bạn thuyết phục các đồng nghiệp thận trọng hơn về tính hợp lệ của toàn bộ chiến lược. Bạn bình tĩnh đưa ra những lời khuyên khích lệ. Hoàn thành nhiệm vụ một cách tự tin, giảm bớt mọi lo ngại mà người khác đang lo lắng.

Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn quan tâm. Phải nỗ lực để thực sự thành công, ngay cả khi điều này chỉ mang có nghĩa là nghiên cứu.

Giới thiệu các hoạt động thể chất, bạn cảm thấy phù hợp và được nghỉ ngơi tốt. Nhận ra sức sống của bạn, những người khác đến dựa vào sức mạnh của bạn trong trường hợp có bất kỳ tình huống áp lực nào xảy ra.

Con số may mắn: 71

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 3 ngày 26/11 của 12 con giáp: Mão thu lợi nhuận, Thân đang gặp khó khăn

12. Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 tuổi Hợi

Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống tình yêu, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo kế hoạch của bạn. Cho phép nhiều cải thiện và tiến bộ trong cuộc sống tình yêu.

Trong cuộc sống gia đình bạn có cảm giác như đang đi bộ qua một bãi mìn - di chuyển sai và sẽ có một vụ nổ. Điều này thực sự sẽ đưa bạn đến thử nghiệm. Hòa giải là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng không phải là không thể.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Chọn đóng khung tình huống như một thách thức thay vì thất bại. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng hóa ra sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong quá trình thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp.

Làm việc để xây dựng khả năng phục hồi của cơ thể và tập thể dục nhiều, ngủ đủ giấc và cố gắng ăn những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn: 43

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (t/h)