Khoảng 21h ngày 9/6, đại diện UBND xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương xác nhận vừa xảy ra một vụ TNGT giữa xe ô tô CSGT và người dân.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, xe ô tô CSGT biển số 61A-00422 khi đi ngang khu vực chợ Minh Hòa thì va chạm với người dân rồi tông sập bức tường của tiệm vàng gần đó.
Xe ô tô CSGT vỡ nát phần đầu. Túi khí bung, tài xế mắc kẹt trong xe sau đó được người dân hỗ trợ đưa ra. Cán bộ UBND xã Minh Hòa cho hay ô tô này không phải của công an huyện Dầu Tiếng mà nghi là của đơn vị khác.
Dưới đây là hình ảnh từ hiện trường.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn |
Tại hiện trường, nạn nhân Nguyễn Đình An (23 tuổi, làm nghề bán rau) chấn thương rất nặng vùng đầu và chân. Anh An được đưa đi cấp cứu và tử vong sau đó. Một xe máy bị ngã gần ô tô của CSGT.
Nạn nhân Nguyễn Đình An, quê Đồng Nai, gia cảnh nghèo khó, có vợ và con 1 tuổi.
![]() |
| Cơ quan công an đang khoanh vùng khám nghiệm hiện trường. Trong khi đó, chủ tiệm vàng cũng liên tục canh phòng sợ kẻ xấu trà trộn lấy tài sản. |
![]() |
| Tài xế điều khiển chiếc xe của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương |




















Tài xế lái xe buýt bằng khuỷu tay bị CSGT phạt 700.000 đồng
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Cùng chuyên mục
Chuyển dịch sang nền thương mại điện tử bền vững
Du lịch Hạ Long bùng nổ, biệt thự song lập Vịnh Bình Minh 1 hứa hẹn trở thành “mỏ vàng” kinh doanh lưu trú
Định vị của nữ trí thức Hải Phòng trong kỷ nguyên số
Thúc đẩy nghiên cứu và phát triển dược liệu Việt Nam theo hướng hiện đại
Sun PhuQuoc Airways mở đường bay Singapore, kết nối hai hòn đảo thiên đường của Châu Á
Đồ Sơn: Xây dựng Mega Hub quốc tế để thoát bẫy du lịch bình dân