Căn hộ mới mua của Cristiano Ronaldo có gì đặc biệt?

Cầu thủ Cristiano Ronaldo đã mua căn hộ tuyệt đẹp ở khu vực Lisbon, Avenida de Liberdade, gần nơi anh sống khi còn nhỏ.

Bồ Đào Nha đã lâu không còn là xứ sở của những gia đình hoàng gia lâu đời. Truyền thống sinh sống trong những lâu đài, cung điện nguy nga đã kết thúc từ những năm 1930 tại đây. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo, cái tên đã tạo nên vị thế và lịch sử hoàng kim cho bóng đá Bồ Ban Nha, lại là người bảo tồn cho truyền thống hoàng gia trên bán đảo Iberia này.

Căn hộ mới mua của Cristiano Ronaldo có gì đặc biệt?

Với những chiến tích của mình, Ronaldo xứng đáng sở hữu phần bất động sản được săn lùng nhiều nhất ở thủ phủ Bồ Đào Nha. Và theo thông tin mới đây, chàng cầu thủ nổi tiếng đã làm đúng như vậy.

Căn hộ mới mua của Cristiano Ronaldo có gì đặc biệt?

Cau thủ huyền thoại của đội bóng Juventus đã mua căn hộ tuyệt đẹp ở khu vực Lisbon, Avenida de Liberdade, gần nơi anh sống khi còn nhỏ. Đây chính là nơi Ronaldo đã miệt mài luyện tập bóng đá để rồi lọt vào mắt xanh của câu lạc bộ nổi tiếng ở địa phương – Sporting Lisbon, mở đường cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp.

Căn hộ nằm ngay cạnh Công viên Eduardo VII và trong khu tòa nhà Castilho 203.
Căn hộ nằm ngay cạnh Công viên Eduardo VII và trong khu tòa nhà Castilho 203.

Ronaldo sở hữu khá nhiều tài sản trên khắp bán đảo Iberia, bao gồm cả lãnh thổ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Trong đó có một căn nhà nghỉ dưỡng trị giá hàng triệu USD ở Marbella được mua vào đầu năm 2019.

Căn hộ ở Lisbon sắp tới có thể là dinh thự chính của Ronaldo sau khi sự nghiệp thi đấu bóng đá kết thúc, để dành nhiều thời gian sinh sống tại thành phố mình lớn lên. Trước đây, Ronaldo cũng từng sở hữu căn biệt thự ở phía Bắc Geres, tuy nhiên sau khi nơi này trở thành địa điểm tham quan của vô số fan hâm mộ, anh buộc phải bán nó cho đồng đội Pepe, người kề vai sát cánh trong màu áo đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Kiến trúc bên trong căn hộ. 
Kiến trúc bên trong căn hộ. 

Căn hộ mới mua để thay thế này là bất động sản đơn đắt nhất từng được bán giữa lúc thị trường nhà đất đang bùng nổ tại thủ đô Bồ Đào Nha.

Căn hộ mới mua của Cristiano Ronaldo có gì đặc biệt?

Cái giá đắt đỏ chắc chắn phải tương xứng với chất lượng, vì đây là căn hộ áp mái rộng nằm ngay cạnh Công viên Eduardo VII và trong khu tòa nhà Castilho 203 với cảnh sắc thiên nhiên, phố phường độc đáo đẹp như một bức tranh. Tổng diện tích toà nhà gần 290m2, bao gồm ba phòng ngủ, một phòng tập thể dục, hồ bơi và spa. Với thiết kế tuyệt đẹp theo phong cách hiện đại, căn hộ đã tận dụng tối đa góc nhìn bao quanh thủ đô Lisbon cổ kính và xinh đẹp, với phần nội thất bằng đá cẩm thạch, đá và gỗ tương phản với sự cổ điển của thành phố.

VIÊN VIÊN (t/h)