Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo 10/6/2019: Bảo Bình bị cám dỗ, Thiên Bình có một ngày lãng mạn

Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo 10/6/2019 nhận định Bảo Bình bị cám dỗ để thử mọi thủ thuật trong cuốn sách, chẳng hạn như những bức thư tình thơm.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 cho thấy rằng bầu không khí dường như mang đến điều tồi tệ nhất trong tình huống giữa bạn và người thân, và cuối cùng điều này có thể tốt hơn. Do một loạt những hiểu lầm, cả hai bạn đều cảm thấy hợp lý khi đưa ra một số vấn đề nhất định, nhưng qua một cuộc thảo luận trung thực và cởi mở về những điều này mà bạn đột nhiên nhìn thấy ánh sáng, và nhận ra không có gì phải lo lắng.

Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo 10/6/2019: Bảo Bình bị cám dỗ, Thiên Bình có một ngày lãng mạn

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Bạn sẽ cần phải rất cẩn thận khi đưa ra bất kỳ quyết định lãng mạn nào hôm nay, đặc biệt là khi có thách thức xung quanh. Có một số ảnh hưởng kỳ lạ, và khả năng phán đoán của bạn có thể không đạt đến mức thượng thừa. Bạn cũng có thể liên kết mối quan hệ hiện tại của mình với các sự kiện trong quá khứ và điều đó có thể ảnh hưởng đến bất kỳ lựa chọn nào một cách phi thực tế.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 mặc dù  ban đầu có thể khởi đầu chậm chạp, nhưng chắc chắn nó sẽ tốt lên khi hàng giờ trôi qua. Bối cảnh hiện tại khuyến khích bạn vượt qua bất kỳ sự miễn cưỡng nào, và cho người đặc biệt đó biết cảm xúc của bạn thực sự sâu sắc và đam mê như thế nào. Hãy thêm nhiều gia vị cho bánh pudding!

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Các khía cạnh ngày hôm nay có thể có nghĩa là đối phương của bạn (hiện tại hoặc tương lai) có một chút miễn cưỡng để có được tinh thần yêu thương ngay lập tức, nhưng được khuyến khích, họ sẽ sớm cảm thấy thoải mái. Vì mọi người thường có xu hướng trao cho người khác những gì họ muốn nhận cho mình, có lẽ một chiếc ốp điện thoại di động phối màu, hoặc một cuốn sách về các kỹ thuật tình yêu kỳ lạ sẽ kích thích sự quan tâm của bạn.

Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo 10/6/2019: Bảo Bình bị cám dỗ, Thiên Bình có một ngày lãng mạn

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 bí mật bạn đã mong chờ đến, nhưng bạn sẽ không dám cho bất cứ ai khác biết điều này. Các vị trí hiện tại khuyến khích bạn che giấu cảm xúc đam mê của mình dưới một mặt nạ thờ ơ. Tuy nhiên, bạn sẽ được khuyên nên cho ai đó ít nhất một gợi ý về những gì nằm sủi bọt bên dưới sự hoài nghi rõ ràng của bạn. Hãy hào phóng và chia sẻ sôcôla Bỉ của bạn - hãy cho họ biết tình yêu của bạn là sự thật.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Bầu không khí hôm nay có thể cho bạn cảm giác rằng kế hoạch của bạn cho buổi tối này đã đi lệch hướng trước khi nó thậm chí còn có cơ hội để bắt đầu. Nhưng hạnh phúc cho bạn, không có gì có thể hơn từ sự thật. Một người yêu có những điều tuyệt vời sẵn sàng cho bạn; tất cả những gì bạn cần là thể hiện lòng trung thành tuyệt đối và sự tận tâm bất diệt của bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 có thể là một thành công tuyệt vời nếu bạn có thể ngừng lo lắng về việc liệu bạn có thực sự đủ tốt cho chiếc bánh ngọt ngào của bạn. Tình yêu của bạn đã chọn bạn - vì vậy hãy cho họ nghỉ ngơi. Sự liên kết ngày hôm nay cho thấy rằng nếu bạn cùng nhau đi ra ngoài cho một bữa ăn thân mật và lãng mạn, tốt nhất bạn nên mang theo một số thuốc kháng axit, vì dạ dày của bạn có thể dễ bị căng thẳng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bằng mọi cách, bạn có thể tận hưởng một buổi tối lãng mạn tuyệt vời, nhưng với khía cạnh hiện tại, đừng tham gia vào bất cứ điều gì quá nghiêm trọng. Bạn có thể không thể nhìn thấy rừng cây, mà bạn chắc chắn sẽ cần, trong bối cảnh vướng mắc nghiêm trọng hơn. Vì vậy, đi ăn ngoài, hoặc say sưa trong một nụ hôn ánh trăng, nhưng đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo 10/6/2019: Bảo Bình bị cám dỗ, Thiên Bình có một ngày lãng mạn

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 bối cảnh hiện tại có thể khuyến khích bạn làm điều gì đó mà bình thường bạn có thể không xem xét thực hiện. Bạn có thể cảm thấy rằng lý do của bạn để thực hiện một quá trình hành động nhất định là hoàn toàn hợp lý, và dựa trên một dòng lý luận cụ thể. Tuy nhiên, cách bạn đang áp dụng logic của bạn không thực sự diễn ra trong thực tế. Trái tim của mọi người là một vấn đề rất tế nhị - hãy cẩn thận.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Bạn và một người thân yêu có thể bị cuốn theo một ý tưởng có vẻ quá tốt để thành sự thật. Vị trí của bạn khuyến khích bạn cẩn thận rằng bạn không đi đến cực đoan, và trở nên quá tham gia đến nỗi bạn không nhìn thấy những vấn đề ẩn giấu dưới mùi hương thành công ngọt ngào. Bằng mọi cách, phải có cốt truyện và kế hoạch, nhưng hãy nhận lời khuyên của người khác trước khi đưa kế hoạch của bạn vào hành động.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 căn chỉnh hiện tại khuyến khích bạn gửi thông điệp đến một cá nhân nào đó. Bạn có thể bị cám dỗ để thử mọi thủ thuật trong cuốn sách, chẳng hạn như những bức thư tình thơm, ánh mắt nhút nhát và quyến rũ, hoặc bật khóc trong vùng lân cận của họ. Nhưng thành thật mà nói, bạn có thể có nhiều cơ hội hơn nếu bạn chỉ nói như vậy. Ít nhất bạn sẽ nhận được một phản ứng có ý nghĩa hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng bạn có thể không thể hiểu những gì đang xảy ra giữa đối phương của bạn (hiện tại hoặc tương lai) và chính bạn ngày hôm nay, do sự liên kết ngày hôm nay. Ngay khi mọi thứ dường như được giải quyết ổn thỏa hơn, một tình huống xảy ra khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Thay vì làm việc nhiều hơn, có lẽ tốt hơn là cho phép ảnh hưởng này đi qua. Bạn sẽ thấy rằng, cuối cùng, nó không thực sự quan trọng.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h

Tử vi công việc 12 con giáp 10/6/2019: Tuất không nên vội vàng, Thìn nhiều năng lượng

Tử vi công việc 12 con giáp 10/6/2019: Tuất không nên vội vàng, Thìn nhiều năng lượng

Tử vi công việc 12 con giáp 10/6/2019 nhận định tuổi Tuất có cuộc nói chuyện nghiêm túc với đồng nghiệp sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định của bạn.