Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 con giáp: Dần nên liên minh với những đối tác mới, Tỵ chia tay người yêu

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 con giáp: Sửu Cơ hội để đạt được những chiến công tuyệt vời đã xuất hiện. Mùi bị áp lực công việc.

1. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Tý

Bạn có thể bị thu hút bởi một người bạn, nhưng bạn biết họ không phù hợp với mình. Trong gia đình có một số vấn đề nhất định phải được giải quyết ngay lập tức.

Thiếu kiên nhẫn trong công việc. Sẽ có một vài mâu thuẫn xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp. Điều này rất có thể gây ra tranh chấp. Năng suất giảm, những khó khăn nghề nghiệp sẽ sớm xuất hiện.

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 con giáp: Dần nên liên minh với những đối tác mới, Tỵ chia tay người yêu

2. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Sửu

Hệ thống miễn dịch của bạn bị suy yếu, có lẽ do căng thẳng thần kinh quá mức. Bạn không mong đợi sự xuất hiện của một loại vi-rút như cúm hoặc cảm lạnh, nhưng sẽ không có gì thực sự đáng sợ. 

Cơ hội để đạt được những chiến công nghề nghiệp tuyệt vời đã xuất hiện. Bạn chỉ giơ tay ra để nắm bắt chúng. 

Trong mối quan hệ cần thể hiện sự can đảm bằng cách từ chối những điều ảo tưởng mà đối phương yêu cầu.

3. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Dần

Nếu bạn có con, bạn sẽ cảm thấy gần gũi với chúng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thành công trong việc thiết lập mối quan hệ gia đình. Với những người đang yêu sẽ ít có sự hài hòa và có những trở ngại trong tình cảm

Trong kinh doanh. Cần loại bỏ tâm lý lười biếng để kích thích sự hăng hái trong công việc.

4. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Mão

Một chút đầy hơi, không có lý do rõ ràng nên kiềm chế uống nước ngọt. Ngoài ra, đừng nhai kẹo cao su và nên ăn chậm, trong một bầu không khí bình tĩnh và thoải mái. 

Các ngôi sao sẽ đến để giúp bạn trong các hoạt động nghề nghiệp, bằng cách cho phép bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng và uy quyền. Bạn sẽ làm việc với năng lượng và phương pháp mới.

Kết quả sẽ rất đáng khích lệ. Khí hậu thiên văn này sẽ buộc bạn phải loại bỏ nhiều ý tưởng có hại có thể kìm hãm tính cách của bạn.

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 con giáp: Dần nên liên minh với những đối tác mới, Tỵ chia tay người yêu

5. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Thìn

Một người sẽ thu hút bạn nhưng bạn luôn ngần ngại về điều này. Vì sợ từ chối, hãy can đảm lên, bạn có thể làm tốt mọi thứ.

Có công việc tuyệt vời. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp khi có sự yêu cầu. Bầu không khí luôn hài hòa và thân thiện.

Coi chừng những ý tưởng kỳ lạ. Đừng bắt tay vào các hoạt động tài chính rủi ro. Đừng tinh quá nhiều vào các ngân hàng: họ có thể dừng một một khoản vay lớn.

6. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Tỵ

Thiếu sự nghiêm khắc trong công việc. Hãy kiên nhẫn vì những kế hoạch của bạn sẽ bị loại bỏ, bạn không đạt được thành công theo như mong muốn.

Tất cả các công việc quá sức phải được tránh vì cơ thể của bạn đang bị suy yếu.

Trong mối quan hệ sẽ có sự chia tay, nhưng đừng hối tiếc. Sau nỗi buồn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Chia tay là cách tốt nhất cho cả 2 bạn. Vì không thể sống cùng nhau trong bầu không khí căng thẳng.

7. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Ngọ

Một số người bản địa của dấu hiệu lo sợ cho sự an toàn trong công việc của họ hoặc có thể bị buộc phải từ bỏ công việc vì lý do sức khỏe. 

Nếu bạn giao phó cho người khác một số công việc nhất định, đừng hoàn toàn tin tưởng vào họ. Cẩn thận xác minh những gì đã đạt được, bằng cách này bạn sẽ ngăn được nhiều vấn đề.

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 con giáp: Dần nên liên minh với những đối tác mới, Tỵ chia tay người yêu

8. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Mùi

Sự độc đoán trong công việc khiến bạn chịu áp lực gần như liên tục. Bạn làm việc bất chấp không muốn nghỉ ngơi giây phút nào cả. Nỗi thống khổ của bạn sẽ có một cái gì đó không hợp lý. 

Nhiều người bản xứ của dấu hiệu sẽ nghiêng về tình trạng sống độc thân sẽ vui vẻ hơn là những ràng buộc của cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, sự hỗ trợ vững chắc của người bạn đời có thể mang lại cho bạn một lợi thế lớn.

9. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Thân

Hãy tự tin vào ngôi sao tốt của bạn và bạn cũng có thể mong đợi bạn bè sẽ giúp đỡ trong trường hợp cần thiết. 

Trong mối quan hệ chuyện tình cảm không ổn định, vì hạnh phúc phải tạo nên bởi sự chung thủy. Bạn đang có sự thay đổi vì thế tranh chấp sẽ nhân lên làm không khí gia đình càng căng thẳng.

10. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Dậu

Những ảnh hưởng thiên văn này sẽ làm nổi bật những mâu thuẫn vốn có trong tính cách của bạn. 

Bạn bắt cảm thấy chán nản, ảm đạm, không muốn hoạt động, không muốn làm việc. Đây là những dấu hiệu đầu tiên của suy nhược thần kinh. 

Như đã nói, những bất ổn mà bạn đang mắc phải hiện nay là tâm lý nhiều hơn thể chất, vì tình trạng sức khỏe nói chung của bạn không phải là xấu. Đó là điều quan trọng bạn phải lưu ý tới. Hãy tìm kiếm sự bình yên của tâm hồn, và sau đó bạn sẽ có một tâm trạng tốt như một bông hoa vào sáng sớm.

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 con giáp: Dần nên liên minh với những đối tác mới, Tỵ chia tay người yêu

11. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Tuất

Phán đoán của bạn có thể sai lệch và không chắc chắn về tài chính. Vì không thực tế và thiếu tính khách quan.

Có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, tính hài hước của bạn có thể kết nối tốt với các đồng nghiệp. Nhưng hãy cẩn thận với tính tự cao của mình có thể mang lại rắc rối.

 Trong mối quan hệ với người độc thân có cuộc gặp gỡ thú vị diễn ra.

12. Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 Hợi

Bầu không khí này có thể làm phát sinh khí hậu khó chịu, làm tăng sự lo lắng của người bản xứ. Những người kém may mắn nhất trong số họ chắc chắn sẽ là những người làm việc tại nhà. Họ sẽ là những người tiếp xúc nhiều nhất với những bất ngờ xấu. 

Mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng tốt đẹp trên mặt trận tình cảm. Nếu là người độc thân, bạn có thể yêu một cách không khoan nhượng. Và nếu bạn đã kết hôn thì bạn sẽ dành những khoảnh khắc tuyệt vời với người bạn đời của mình. 

Cẩn thận với những trò lừa đảo về tài chính. Có thể bạn sẽ cần một thợ sửa chữa cho ngôi nhà của mình.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN