Vietjet ưu đãi hàng triệu vé 0 đồng trên các đường bay trong nước và quốc tế

Vietjet Air triển khai chương trình ưu đãi với hàng triệu vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) toàn mạng bay, liên tục trong 3 ngày 22 – 24/10/2019, từ 12h-14h. 

Vé ưu đãi áp dụng cho thời gian bay từ 23/11/2019 đến 30/6/2020 (trừ các ngày lễ tết), tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc)… và các chặng bay do Vietjet Thailand khai thác. Đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình diễn ra cả ngày, bất kể khung giờ nào.

Vietjet ưu đãi hàng triệu vé 0 đồng trên các đường bay trong nước và quốc tế

Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Bên cạnh đó, khách hàng Vietjet có thể đặt vé thông qua tổng đài 19001886 và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Sắp tới, Vietjet sẽ khai trương đường bay mới Hà Nội/ TP.HCM – New Delhi (Ấn Độ) và Đà Nẵng – Tokyo (Nhật Bản)/ Đài Bắc (Đài Loan), kết nối giao thương, du lịch giữa các thành phố lớn, tạo thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư. Hãng cũng đang lên kế hoạch tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay, nhằm đáp ứng thêm nhiều cơ hội bay thuận tiện cho khách hàng…

KIM THOA

Hãng hàng không nào có tỉ lệ chậm chuyến bay nhiều nhất nửa đầu năm 2019?

Hãng hàng không nào có tỉ lệ chậm chuyến bay nhiều nhất nửa đầu năm 2019?

Trong nửa đầu năm 2019, tỉ lệ chậm chuyến tăng 1,3% so với cùng kỳ, lý do chủ yếu là bởi máy bay về muộn.