Bi kịch thương tâm: Cặp vợ chồng lần lượt qua đời trong vài ngày vì cùng một lý do, để lại 2 con gái nhỏ

2 bé gái 8 tuổi và 4 tuổi đã trở thành trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ chỉ trong đúng 1 tuần.

Hai bé gái người New Zealand đã trở thành trẻ mồ côi chỉ trong 1 tuần sau khi cả cha lẫn mẹ qua đời chỉ cách nhau vài ngày vì bệnh ung thư.

Anh Nigel Joyce qua đời vào ngày 31 tháng 5, trong khi vợ anh là Marjan mất vào ngày 6 tháng 6 vừa qua. Trong vòng 2 năm, gia đình nhỏ 4 người lần lượt nhận 2 tin dữ khi người chồng được chẩn đoán mắc khối u não glioblastoma, còn vợ thì mắc ung thư vú.

Trước đó, cô Marjan đã hoàn thành xạ trị ung thư vú và được thông báo là căn bệnh đã biến mất. Thế nhưng chỉ sau đó 3 tuần, cô bị mất thị lực và lên cơn co giật. Người mẹ trẻ nhận được tin tức đau lòng là ung thư đã di căn đến não và cô qua đời ngay sau đó, chỉ sau chồng mình đúng 7 ngày. 

Anh Nigel gặp khủng hoảng sức khỏe vào chính ngày vợ được đưa vào chăm sóc đặc biệt và hay tin bác sĩ dự đoán cô chỉ có thể sống thêm 2 tuần.

Gia đình Joyce nhận bi kịch lớn trong thời gian ngắn
Gia đình Joyce nhận bi kịch lớn trong thời gian ngắn

Lễ tang chung cho hai vợ chồng trẻ sẽ được tổ chức tại St Andrew's College ở Christchurch vào ngày 9/6 tới.

Cặp vợ chồng để lại hai cô con gái Oriana và Emily, lần lượt 8 và 4 tuổi. Thương cảm trước hoàn cảnh éo le của hai đứa trẻ, người quen của gia đình đã lập một quỹ quyên góp để hỗ trợ hai cô bé.

Một người bạn thân của gia đình, Angela Hawkins cho biết cả hai vợ chồng đều là những người tuyệt vời, tốt bụng và được mọi người xung quanh quý mến: "Những đức tính tốt đẹp của họ sẽ sống mãi. Tình yêu và sự cống hiến của họ cho gia đình thể hiện rõ ràng trong mọi điều họ làm. Tôi cầu nguyện cho Marjan và Nigel yên nghỉ và ký ức về họ tiếp tục mang lại niềm an ủi và cảm hứng cho tất cả những ai từng quen biết họ. Cả hai đều yêu cuộc sống và trân trọng gia đình họ rất nhiều. Mặc dù phải đối mặt với khó khăn đến vậy, cả Marjan và Nigel đều không than phiền. Họ vượt qua mọi thứ một cách bền bỉ, mạnh mẽ, đoàn kết và kiên cường. Họ đã cho mọi người thấy được ý nghĩa thực sự của tình yêu”. 

Cô Marjan Joyce
Cô Marjan Joyce

Câu chuyện thương tâm của gia đình đã nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Quỹ quyên góp dành cho gia đình Joyce đã nhận được hơn 120.000 bảng Anh (gần 3,9 tỷ đồng) chỉ sau thời gian ngắn. 

 Nguồn: Daily Mail

Nhật An

Bi kịch của nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 39: Chồng cuỗm sạch tài sản sau khi vợ mất, 2 con đột ngột mất tích giữa biến cố

Bi kịch của nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 39: Chồng cuỗm sạch tài sản sau khi vợ mất, 2 con đột ngột mất tích giữa biến cố

Cuộc đời của nữ ca sĩ này là những nốt trầm đầy nỗi buồn khiến khán giả không khỏi xót xa.