Bị nhắc nhở khi thú cưng phóng uế tại khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội, cô gái vẫn cố cãi: "Con chó cũng như trẻ con thôi"

Việc làm của cô gái trẻ khi để thú cưng vui chơi, phóng uế tại khu vực công cộng đã khiến nhiều người bức xúc

Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn video ghi lại một cuộc cãi vã được cho là xảy ra tại khu vui chơi Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người. Cụ thể, theo những gì người phụ nữ ghi lại đoạn video cho biết, một cô gái đã dắt chó xuống đi dạo tại khu vui chơi của trẻ em mà không có rọ mõm và thả chúng chạy tự do. Không những vậy, 2 chú chó cô gái dắt theo còn phóng uế ra khu vực xung quanh, gây mất vệ sinh chung.

Bị nhắc nhở khi thú cưng phóng uế tại khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội, cô gái vẫn cố cãi:

Tuy nhiên, khi được một người phụ nữ nhắc nhở, cô gái đã lập tức phản ứng và cho rằng việc thả chó tại sân khu vui chơi là điều bình thường do sáng sớm không có trẻ em chơi đùa tại khu vực này. Đặc biệt, khi người phụ nữ phàn nàn về việc khi thú cưng đi bậy trong khu vui chơi rất khó để làm sạch thì cô gái đã lập tức đáp trả bằng việc hỏi ngược lại, nếu giờ trẻ con đi vệ sinh tại đây thì phụ huynh có sẵn sàng dọn không?

"Con chó cũng như trẻ con thôi, phải dạy nó (đi vệ sinh - PV) thì nó mới biết được, bà đừng có nói kiểu như thế." - cô gái liên tục có những lời lẽ khá gay gắt khi bị nhắc nhở.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân khu vực xung quanh. Mặc dù người phụ nữ quay đoạn clip cũng rất kiên nhẫn, nhẹ nhàng giải thích "Chỗ của trẻ con nó chơi mà lại đi so sánh với chỗ chó là như nào hả cháu, các cháu không được cho nó vào đây, các cháu hiểu không?" thì cô gái vẫn bỏ ngoài tai tất cả và kiên quyết cho rằng người phụ nữ đang cố tình "bới móc" mình:

"Bây giờ bọn cháu có thiện chí rồi, nhưng nếu cô cố tình bới móc ra thì cháu cũng đứng đây nói chuyện với cô luôn. Cô hạ cái máy (điện thoại) xuống, cô cầm cái máy lên để làm gì".

Cuối cùng, sau tất cả lời giải thích, khuyên can của người phụ nữ, cô gái vẫn khoanh tay và để hai chú chó cưng của mình chạy nhảy vòng quanh khu vui chơi.

Đoạn video ngay sau khi được chia sẻ trên MXH đã nhận về nhiều ý kiến phản đối. Rất nhiều người cho rằng, việc làm của cô gái có thể gây nguy hiểm bởi thú cưng không có rọ mõm, đồng thời cũng ảnh hưởng tới không gian chung của cộng đồng:

"Ở khu dân cư chung, chưa nói đến việc chó đi vệ sinh, mang chó xuống thì việc đầu tiên là phải rọ mõm lại rồi. Chẳng may cào cắn người để lại hậu quả nghiêm trọng thì không biết phải làm sao."

"Nói gì thì nói chỗ trẻ con chơi mà chó đi bậy ra đấy lại tội bọn trẻ. Mang thú cưng ra đường thì phải có ý thức giữ vệ sinh chung chứ."

"Nhiều người coi chó như con mình, thương chó thật. Nhưng là con thì cũng vẫn phải dạy chứ."

PV

Vợ cầu thủ nổi tiếng từng là hotgirl Tuyên Quang sinh con xong nhan sắc thăng hạng, ngọt ngào hơn cả thời con gái

Vợ cầu thủ nổi tiếng từng là hotgirl Tuyên Quang sinh con xong nhan sắc thăng hạng, ngọt ngào hơn cả thời con gái

Ngắm nhan sắc ngọt ngào của nàng WAG được dân tình quan tâm nhất hiện nay.