Caviar tặng iPhone 14 Pro vàng giá 25.000 USD cho cầu thủ hay nhất World Cup 2022

Thương hiệu xa xỉ Caviar của Nga đã giới thiệu hai mẫu iPhone 14 Pro thiết kế riêng – The Great và The Iconic. Mô hình The Great, trị giá khoảng 25.000 USD (tương đương 621 triệu VND), sẽ được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất tại FIFA World Cup ở Qatar.

Cả hai điện thoại, theo trang web Caviar, sẽ có số lượng giới hạn. Sẽ chỉ có 22 chiếc The Great smartphone, được mạ vàng nguyên chất 24 Carat với biểu tượng nhà vô địch, với con số đó ám chỉ số lượng người chơi tham gia trận đấu.

Một trong những điện thoại thông minh này sẽ được trao cho người chơi mà ban tổ chức giải vô địch công nhận là xuất sắc nhất. Công ty cũng hứa sẽ thực hiện khắc tên với tiền tố "The Great" ở bên cạnh điện thoại của nhà vô địch.

Theo ghi nhận của Sergey Kitov, Giám đốc điều hành của Caviar, anh ấy là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Nhưng nếu cầu thủ anh ấy không thích dành được danh hiệu này, anh ấy vẫn sẽ vui lòng tặng cho người đó một chiếc, bởi vì điều chính trong thể thao là "công bằng và không thiên vị".

Những ngôi sao như Messi, Mbappe, Benzema, Neymar, De Bruyne và Ronaldo được kỳ vọng sẽ cạnh tranh danh hiệu cầu thủ hay nhất để sở hữu điện thoại mạ vàng năm nay.

Về phần The Iconic, nó có thiết kế tương tự như mẫu đầu tiên, với hoa văn hình thoi theo phong cách của đấu trường vô địch chính của mùa giải, Sân vận động Lusail Iconic. 

Thiết kế của điện thoại được lấy cảm hứng từ đồ trang trí của người Ả Rập tô điểm cho các di tích lịch sử của Qatar. Trang trí được làm bằng titan cao cấp sử dụng công nghệ đánh bóng đặc biệt, nhưng không có lớp mạ vàng kép. iPhone 14 Pro 128GB The Iconic có giá khởi điểm từ 6500 USD (khoảng 161 triệu đồng).

LAN ANH