Đồng hồ Julius của nước nào? Có nên mua không?

Nếu bạn là một tín đồ thời trang Hàn Quốc, thì bạn không thể bỏ qua các sản phẩm của hãng đồng hồ Julius.

1. Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Julius

Julius là thương hiệu đồng hồ thời trang xuất xứ từ Seoul, Hàn Quốc được thành lập vào năm 2001. Với từng bước để khẳng định tên tuổi, Julius đã trở thành một thương hiệu lớn mang tầm quốc tế năm vào năm 2015.

Năm 2012, Julius được vinh danh với giải thưởng thiết kế đẹp nhất năm 2012 tại hội chợ đồng hồ Hồng Kông.

Julius là thương hiệu đồng hồ thời trang xuất xứ từ Seoul, Hàn Quốc

Julius có được dây chuyền sản xuất chất lượng từ khâu thiết kế tại Hàn Quốc, nhập khẩu máy của Nhật đến lắp ráp tại Trung Quốc. Điều đó tạo nên các sản phẩm được hoàn thiện tốt đi kèm một mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất.

Trải qua quá trình gần 20 năm phát triển, Julius được giới trẻ chào đón nhiệt liệt chào đón khi xuất hiện từ những ngày đầu tiên như Hàn Quốc sau đó lan tỏa và đăng ký hiệp hội Marid quốc tế trên 30 nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Iran, Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc...

2. Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Julius

Điểm khiến Julius trở nên nổi bật không chỉ thiết kế thời thượng mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng như máy Nhật, chống thấm nước, công nghệ mạ chân không tiên tiến nhất, dây thép không gỉ, kính khoáng cường lực và chống va đập tốt.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Julius được biết đến như:

Julius Limeted

Thương hiệu đồng hồ được sản xuất với số lượng nhỏ, với đặc tính máy cao cấpvỏ thép inox 304. Mang lại giá trị đích thực của người mang.

Julius Limeted: Thương hiệu đồng hồ được sản xuất với số lượng nhỏ, với đặc tính máy cao cấp

Julius Home

Thương hiệu đồng hồ được thiết kế riêng cho nam, với lớp vỏ hợp kim chắc chắn, giá thành sản phẩm thì phải chăng, mang vẻ lịch lãm sang trọng cho quý ông thành đạt.

Julius Home: Thương hiệu đồng hồ được thiết kế riêng cho nam, vở hợp kim giá thành phải chăng

Julius 

Thương hiệu dành cho phái nữ yêu thích thời trang với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, luôn cập nhật xu hướng trẻ trung, năng động.

P.V (t/h)

Tin nổi bật