![]() |
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona (nCoV) mới gây ra với số người nghi nhiễm ngày càng tăng nhanh, Bộ Y tế đã công bố số điện thoại đường dây nóng: 19003228.
Tuy nhiên, nhiều người dân, khi gọi vào đường dây nóng thì bị tính cước là 5.000đ/1 phút. Đây là mức phí quá cao. Trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm lây lan trên toàn cầu, lý ra đường dây này nên miễn phí cước.
Lãnh đạo Vụ Truyền thông Bộ Y tế xác nhận đúng là tổng đài đường dây nóng 19003228 hiện có mức phí 5000₫/phút, hiện Bộ Y tế đang làm việc với nhà mạng để miễn phí trong thời gian dịch bệnh.
Theo Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng - Bộ Y tế, tính đến 11h ngày 31/1, dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (nCoV) đã có 9.832 trường hợp mắc trên toàn thế giới, trong đó tại lục địa Trung Quốc: 9.699. Tổng số trường hợp tử vong: 213, trong đó tại lục địa Trung Quốc: 213



















Khi bị nghi nhiễm virus corona, bệnh nhân đi khám ở đâu?
Bộ VHTT&DL cân nhắc dừng lễ hội vì dịch virus corona
Khẩu trang N95 có chống được virus corona?
Virus corona: Trung Quốc phát triển bộ xét nghiệm nhanh, 30' cho kết quả
Cùng chuyên mục
ACIAR và Việt Nam tăng cường hợp tác nghiên cứu nông nghiệp hỗ trợ chuyển đổi xanh, phát triển bền vững
Ký kết hợp tác với gần 50 đại lý, Novaland từng bước phục hồi hoạt động kinh doanh
Tổng công trình sư công nghệ chiến lược có mức trần thù lao 300 triệu đồng mỗi tháng
Vietjet giành giải “Đồng phục tiếp viên đẹp nhất”: Khi bầu trời trở thành sàn diễn của sắc đỏ
PGS.TS Huỳnh Thành Đạt: Cần tạo môi trường để nhà khoa học nữ tham gia sâu hơn vào đổi mới sáng tạo
Kết nối nữ khoa học với doanh nghiệp để đưa công nghệ ra thị trường