Nguyên liệu
1 kg cá phi lê
1/4 chén hành tây băm nhỏ
1 nhánh tỏi (băm nhỏ)
2 thìa bơ không ướp muối
1/2 thìa giấm khô, nghiền nát
1/4 muỗng cà phê xạ hương khô, nghiền nát
1/4 muỗng ngô nghiền nát
1 thìa bơ không ướp muối, đun chảy
1 thìa rau mùi tây tươi cắt nhỏ
Muối, hạt tiêu đen
Thực hiện
Làm nóng lò đến 450 độ F. Bôi dầu vào đĩa nướng đặt cá thành một lớp trên chảo hoặc chảo dùng để áp chảo ở mức lửa vừa và nhỏ.
Phi hành và tỏi với 2 muỗng canh bơ cho xạ hương, giấm vào xào và nấu thêm 1 phút.
Phết hỗn hợp thảo mộc và bơ lên miếng cá phi lê. Trong một cái bát nhỏ, trộn ngô nghiền với bơ đun chảy và mùi tây. Trên cùng rắc vụn bánh ngô đã được tẩm gia vị và rắc muối, hạt tiêu đen vào.
Nướng trong lò đã làm nóng trước từ 12 đến 15 phút hoặc cho đến khi cá bong ra dễ dàng bằng nĩa.