Nhà điều hành khách sạn hàng đầu thế giới hợp tác với Novaland để vận hành 3 khách sạn mới tại Việt Nam

Accor và Novaland đang lên kế hoạch cho 3 hợp đồng khách sạn mới tại Việt Nam và 7 khách sạn nữa trong tương lai.

Ba dự án hợp tác mới nhất gồm Mövenpick Phan Thiết với 248 phòng và Novotel Phan Thiết với 250 phòng. Hai dự án này nằm trong NovaWorld Phan Thiết. Dự án còn lại là Mövenpick Hồ Tràm, khách sạn 209 phòng tại Wonderland - NovaWorld Hồ Tràm.

Cả ba khách sạn sẽ có một loạt các tiện nghi giải trí, chăm sóc sức khỏe và ăn uống. Ngoài ra, Novotel Phan Thiết và Mövenpick Hồ Tràm sẽ cung cấp các địa điểm tổ chức các cuộc họp và sự kiện.

Khu phức hợp NovaWorld Phan Thiết hiện đang phát triển có quy mô lên đến 1.000 ha, trên bờ biển Tiến Thành. Dự án bao gồm một công viên giải trí, một công viên nước, một công viên đại dương 16 ha với bên du thuyền, sân golf 36 lỗ, một sân vận động 7.000 chỗ ngồi, một đường chạy marathon, một trung tâm mua sắm, các khu ẩm thực, một trường học khách sạn, một làng quốc tế, một trung tâm cao cấp và hơn 20 khu nghỉ dưỡng được quản lý bới các nhà điều hành quốc tế như Accor.

novotel-phan-thiet.jpg
Novotel Phan Thiết sẽ nằm trong khu phức hợp NovaWorld Phan Thiết, giữa vô số tiện ích giải trí khác nhau.

Trong khi đó, khu phức hợp NovaWorld Hồ Tràm trải dài 1.000 ha dọc theo bờ biển dài 30 km từ Lộc An đến Bình Châu.

Các hợp đồng mới nhất nằm trong kế hoạch phát triển chiến lược của Accor, nhằm mở rộng sang các điểm đến mới nổi, giới thiệu các thương hiệu khách sạn đẳng cấp thế giới cho cả du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Accor sẽ quản lý thêm 7 bất động sản trong các khu phức hợp mới phát triển của Novaland tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM.

Accor là một tập đoàn khách sạn nổi tiếng của Pháp, được thành lập từ năm 1967 bởi Paul Dubrule và Gérard Pélisson. Hiện tập đoàn này sở hữu và nắm quyền điều hành của 4.100 khách sạn tại 95 quốc gia với 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục, bên cạnh đó Accor cũng đại diện cho một số thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới.

“Tiếp nối sự ra mắt của Mercure Vung Tau và ibis Styles Vung Tau vào năm ngoái, chúng tôi rất vui mừng được phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác với Novaland. Chúng tôi mong muốn tận dụng khả năng phân phối toàn cầu và kinh nghiệm dày dặn của mình để giới thiệu thành công các thương hiệu Novotel và Mövenpick đến NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm", Garth Simmons, CEO của Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết.

"Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của mình, cả hai điểm đến đều rất hứa hẹn và có tiềm năng trở thành những khu vực nghỉ dưỡng ven biển được du khách ghé thăm nhiều nhất", vị CEO nói thêm.

Accor hiện có 35 khách sạn tại Việt Nam và một loạt các dự án đã cam kết trên khắp cả nước.

NHẬT SANG