Những lần 'họa từ trên trời rơi xuống' Ninh Dương Lan Ngọc: Hết bị đồn 'làm gái' tới lộ clip nóng

Ninh Dương Lan Ngọc đang là cái tên hot trong ngày hôm nay. Mới đây, cư dân mạng đang vô cùng rầm rộ trước thông tin nữ diễn viên bị lộ clip nóng trên 1 trang web đen.

Ninh Dương Lan Ngọc đang là cái tên hot trong ngày hôm nay. Mới đây, cư dân mạng đang vô cùng rầm rộ trước thông tin nữ diễn viên bị lộ clip nóng trên 1 trang web đen. 

Ngay lập tức, từ khoá Ninh Dương Lan Ngọc đang được mọi người tìm kiếm khắp nơi. Nhiều thông tin cho biết, web đen đó đã bị sập do cùng lúc có người truy cập vào.

Những lần 'họa từ trên trời rơi xuống' Ninh Dương Lan Ngọc: Hết bị đồn 'làm gái' tới lộ clip nóng Ảnh 1

Ngay sau thông tin đó được rầm rộ lan ra, phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã lên tiếng về câu chuyện trên. Nữ diễn viên khẳng định người xuất hiện trong clip không phải là mình.

"Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

Những lần 'họa từ trên trời rơi xuống' Ninh Dương Lan Ngọc: Hết bị đồn 'làm gái' tới lộ clip nóng Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành cái tên được chú ý bởi những ồn ào "tai bạy vạ gió". Những tháng cuối năm 2020, "ngọc nữ thế hệ mới" trở thành tâm điểm xôn xao trên khắp mặt báo và diễn đàn mạng. Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu bị "tố" vô lễ với đàn chị.

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Linh Chi mải mê tạo dáng chụp hình bên cạnh Thuỷ Tiên. Linh Chi sau đó đã có thái độ hất tóc khiến Thuỷ Tiên phải đứng dậy ra ngoài. Lúc này, Linh Chi và Lan Ngọc đã quay ra nhìn đàn chị với ánh mắt "không mấy thiện cảm".

Những lần 'họa từ trên trời rơi xuống' Ninh Dương Lan Ngọc: Hết bị đồn 'làm gái' tới lộ clip nóng Ảnh 3

Ngay lập tức, đoạn clip đã "gây bão" cộng đồng mạng. Lan Ngọc và Linh Chi sau đó đã bị chỉ trích dữ dội rằng có thái độ không hề tôn trọng đàn chị. Mặc dù Thuỷ Tiên đã lên tiếng đính chính vụ việc, thế nhưng trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc sau đó bị cư dân mạng nhảy vào công kích rất nhiều.

Những lần 'họa từ trên trời rơi xuống' Ninh Dương Lan Ngọc: Hết bị đồn 'làm gái' tới lộ clip nóng Ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có lần bị chỉ trích vì diện trang phục cũng như để móng tay không phù hợp khi đi làm từ thiện. Theo đó, nữ diễn viên diện áo khoét sâu cũng như phần tay áo phồng lên. Không những thế, Ninh Dương Lan Ngọc còn để bộ móng tay đính đá cầu kỳ.

Hình ảnh này khiến không ít cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng. Phía Lan Ngọc sau đó cũng đã lên tiếng rằng, cô vừa đi sự kiện và đi thẳng tới thăm bé. Người đẹp cũng lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân và chia sẻ rằng, đây sẽ là bài học cho cô sau này.

Những lần 'họa từ trên trời rơi xuống' Ninh Dương Lan Ngọc: Hết bị đồn 'làm gái' tới lộ clip nóng Ảnh 5

Lan Ngọc sinh năm 1990 và cô thành công khá sớm với vai diễn đầu tay trong Cánh đồng bất tận. Sau thành công của bộ phim, Lan Ngọc vướng vào không ít thị phi, tin đồn. Thời điểm đó, tin đồn Lan Ngọc làm "gái" nổ ra khiến nữ diễn viên áp lực tới mức muốn bỏ nghề.

Thời điểm đó, vai Nương của Cánh đồng bất tận khiến Lan Ngọc trở thành cái tên vụt sáng với giải thưởng đầu. Thế nhưng từ đâu không biết xuất hiện tin đồn đi làm gái, đi khách, được mua 3 giải.

Mặc dù vướng phải nhiều scandal trong sự nghiệp, thế nhưng không thể phủ nhận rằng cái tên Ninh Dương Lan Ngọc đang được rất nhiều người để ý. Trong những năm vừa qua, Lan Ngọc trở thành diễn viên được nhiều người săn đón. Cô sở hữu trong tay nhiều vai diễn nặng kí khó ai có thể sánh kịp.

Diên Vỹ