Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Người mẹ bất ngờ khi phát hiện con gái là học sinh lớp 7 đang ôm con mới chào đời bên trong phòng tắm.

Ngày 12/1, lãnh đạo Trường Trung học cơ sở Võ Trường Toản (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức , tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận, một học sinh lớp 7 của trường là em N.N.A.T đã tự sinh con tại phòng tắm của gia đình, báo Vietnamnet đưa tin.

Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu). Ảnh: Internet
Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu). Ảnh: Internet

Cụ thể, khoảng 3h ngày 3/1, em N.N.A.T (học sinh lớp 7) ở nhà cùng với mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An, xã Đá Bạc thì chuyển dạ sinh con. Sau khi tự sinh cháu bé cân nặng 2,5 kg, nữ sinh T. ôm con ra ngoài dùng kéo cắt dây rốn rồi được gia đình chở tới Trung tâm Y tế huyện Châu Đức.

Khi nghe thấy tiếng trẻ nhỏ khóc, mẹ của T. ở phòng ngủ đi ra thì nhìn thấy con gái đang ôm đứa nhỏ nên đã gọi người nhà cùng đưa 2 mẹ con T. đến Trung tâm y tế huyện Châu Đức kiểm tra. Hiện sức khỏe của 2 mẹ con T. ổn và được xuất viện về nhà.

Theo Ban giám hiệu nhà trường, T. học lớp 7 trong khi năm nay em đã 15 tuổi do em từng ở lại 2 năm khi học tiểu học. Nữ sinh mang bầu trong khoảng thời gian nhà trường cho học sinh học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh. Mặc dù mang bầu nhưng T. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1.

Sau khoảng thời gian thấy em T. không đến trường, giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì sinh con.

Theo Zing, Công an xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đã có báo cáo gửi Công an huyện Châu Đức về trường hợp nữ sinh lớp 7 sinh con tại nhà.

(Tổng hợp)

HOÀNG ANH