Samsung xác nhận ra mắt Galaxy S21 series vào ngày 14/1

Samsung vừa mới xác nhận ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked là vào 14/1, nơi mà nhà sản xuất sẽ giới thiệu flagship S21 series của mình.

Trong thư mời của mình, Samsung cho biết “trong suốt năm qua, công nghệ di động đã trở thành tâm điểm trong đời sống của tất cả mọi người đang làm việc từ xa và phải dành nhiều thời gian ở nhà. Việc chuyển giao sang sử dụng di động nhiều đã thúc đẩy cho ra một thiết bị biến trải nghiệm thường ngày trở nên một trải nghiệm phi thường”.

Hiện tại theo các tin đồn, bên cạnh Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra được ra mắt tại sự kiện thì sẽ còn có tai nghe Galaxy Buds mới.

Samsung xác nhận ra mắt Galaxy S21 series vào ngày 14/1

Đáng chú ý nhất trong sự kiện lần này ngoài Galaxy S21 chính là Samsung có thể thông báo kế hoạch trong tương lai. Có tin đồn cho rằng công ty sẽ khai tử dòng Galaxy S để nhường chỗ cho dòng Note và dòng điện thoại gập, nhưng cũng có tin đồn cho rằng Galaxy S cũng sẽ nâng cấp với bút S Pen mới. Mọi thứ có thể sẽ được tiết lộ thêm tại sự kiện.

Như vậy, sự kiện ra mắt dòng Galaxy S21 sẽ được tổ chức lúc 10h sáng ES, ngày 14/1, tức 22h theo giờ Việt Nam. Nếu các báo cáo trước đây có thể tin tưởng, các mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S20 sẽ bao gồm 3 model là Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra.

Chúng sẽ mang trên mình những công nghệ tiên tiến nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại như chipset Exynos 2100 (dự kiến ra mắt vào ngày 12/1) hoặc Snapdragon 888, dung lượng RAM lên đến 12GB, bộ nhớ trong 512GB, camera và pin được nâng cấp.

Đăc biệt, model S21 Ultra còn được đồn đại sẽ hỗ trợ bút SPen, một tính năng trước đây được độc quyền cho dòng Galaxy Note.

Theo Asian Nikkei Review, tập đoàn Samsung Electronics vừa công bố lãi vận hành tăng vọt 58%, lên 12.300 tỷ won (10,6 tỷ USD) trong quý III/2020 so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là mức tăng cao nhất trong lợi nhuận của công ty trong vòng 2 năm.

Ngoài ra, doanh số bán hàng của nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới tăng 6,5%, đạt 66.000 tỷ won (58,2 tỷ USD) so với cùng kỳ.

LAN ANH

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương