Mối quan hệ giữa Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương, Phương Oanh trở thành tâm điểm dư luận trong ngày 26/8. Shark Bình xác nhận hẹn hò Phương Oanh và cho biết đã độc thân hơn hai năm qua. Trong khi đó, doanh nhân Đào Lan Hương nói vợ chồng bà chưa ly hôn, chưa ra tòa.

Sáng nay, Shark Bình đã chính thức có những chia sẻ trên trang cá nhân. Tại đây, anh công bố đơn đồng thuận ly hôn, trong đó có chữ ký của doanh nhân Đào Lan Hương. Nội dung đơn bao gồm nguyên nhân xin giải quyết ly hôn, các thỏa thuận phân chia về con cái, tài sản chung, nhà ở, các khoản vay... Shark Bình viết:

Shark Bình công khai đơn đồng thuận ly hôn - Ảnh 1.

Shark Bình công khai đơn đồng thuận ly hôn - Ảnh 2.

Trong đơn có chữ ký của bà Đào Lan Hương (theo hình ảnh Shark Bình cung cấp). Ảnh: FBNV

Sáng nay, Shark Bình đã chính thức có những chia sẻ trên trang cá nhân. Tại đây, anh công bố đơn đồng thuận ly hôn, trong đó có chữ ký của doanh nhân Đào Lan Hương. Nội dung đơn bao gồm nguyên nhân xin giải quyết ly hôn, các thỏa thuận phân chia về con cái, tài sản chung, nhà ở, các khoản vay... Shark Bình viết:

"Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên, vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng (ảnh trong bình luận).

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này.

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ startup Việt".

Trước những thông tin, bình luận tiêu cực trên mạng xã hội về phía mình, Shark Bình cho biết, ông thấy bình thản bởi "bản thân không sai trong cuộc sống độc thân của mình".

"Tôi và Phương Oanh quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện "người thứ ba" ở đây! Việc bị suy diễn các thông tin theo hướng tiêu cực là khó có thể tránh khỏi đối với những người có ảnh hưởng xã hội và tôi chấp nhận chung sống với điều đó.

Những rắc rối không đáng có này bắt nguồn từ phía tôi, và duy nhất tôi sẽ là người chịu trách nhiệm cao nhất với mọi hệ quả", ông Bình nói với Dân trí.

Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh cũng khẳng định "với những thông tin thất thiệt lan truyền sai sự thật trên mạng xã hội thì tùy theo mức độ sẽ yêu cầu gỡ bài, đính chính, xin lỗi… cho đến đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật".

Về phía Phương Oanh, cô cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm với Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh và khẳng định mình không phải là "người thứ ba".

"Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu giếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết", Phương Oanh cho hay.

(Tổng hợp)

Shark Bình công khai đơn đồng thuận ly hôn

Liên quan lùm xùm hẹn hò diễn viên Phương Oanh, sáng 27/8, Shark Bình chính thức chia sẻ trên trang cá nhân, công bố đơn đồng thuận ly hôn, trong đó có chữ ký của doanh nhân Đào Lan Hương.

AN LY

Từ khóa: