Thêm một vụ tô lao xuống sông làm 3 người tử vong

Sau khi đi dự đám giỗ về, tài xế không biết đoạn đường cụt nên đã lao thẳng xuống sông Mã khiến 3 người đàn ông tử vong.

Rạng sáng 11/10, ôtô 7 chỗ BKS 36A-460.50 do anh Quách Công Tý (36 tuổi, trú xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) điều khiển và có chở 2 người là anh Đinh Tấn Thanh và anh Lê Cảnh Huy 37 tuổi (đều trú tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đi trên quốc lộ 217, hướng huyện Cẩm Thủy - huyện Như Xuân (Thanh Hóa), theo Zing. 

Khi di chuyển đến địa phận thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, ôtô bất ngờ lao thẳng xuống sông Mã.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa điều 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường hỗ trợ công an địa phương.

Sáng cùng ngày, chiếc xe được trục vớt lên. Tuy nhiên, cả 3 nạn nhân mắc kẹt bên trong đều đã tử vong do ngạt nước. 

Theo nguồn tin trên báo Gia đình & Xã hội, theo người dân địa phương, thời điểm xảy ra sự việc, cả 3 người này có đi đám giỗ tại nhà một người bạn và uống rượu bia. Sau khi chở bạn về nhà ở Cẩm Thủy và đang trên đường về Như Xuân do không biết đó là đường cụt (đoạn này trước có bến phà nhưng từ khi có cầu cứng nằm trên đường mòn Hồ Chí Minh nên đã tháo dỡ) nối ra sông Mã nên anh Tý đã lao xe xuống sông dẫn đến vụ tai nạn.

Như vậy, chỉ hơn 1 tuần lễ đã có 2 vụ ô tô lao xuống sông làm gần 10 người thiệt mạng.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 4/10, xe ô tô mang BKS 30A-93.553 do Nguyễn Thế Tuấn điều khiển chở theo Lê Đình Anh và anh Lê Đình Quyết va chạm với xe máy BKS 72 G1- 135.79 do Đào Văn Nam (xã Thanh Liên) điều khiển chở theo Hoàng Anh Tuấn (SN 1992).

Hậu quả, chiếc xe hơi rơi từ cầu treo xuống sông Giăng làm 4 người trên ô tô và một người đi xe máy tử vong.

 (Tổng hợp)

HOÀNG GIA