Như đã đưa tin, tranh thủ dịp nghỉ hè, T.T.A.P cùng em trai ra thăm, ở chơi tại ông bà nội ở thôn 6, xã Gio Hải từ ngày 14/6.
Khoảng 11h30 ngày 2/7, em P cùng người em từ trong nhà ông bà nội đi ra ngõ thì bất ngờ bị Huỳnh Văn Tài (27 tuổi, trú La Gi, tỉnh Bình Thuận) dùng dao đâm 3 nhát vào ngực, tử vong tại chỗ. Sau đó, Tài đã dùng dao đâm vào ngực tự sát và tử vong ngay sau đó.
Bước đầu, công an xác định, Tài có mặt tại tỉnh Quảng Trị khoảng 4 ngày trước khi xảy ra án mạng. Chuyện tình cảm yêu đương giữa Tài và em P bị gia đình ngăn cấm, vì P còn đi học.
Trao đổi trên báo Người đưa tin, bà Bùi Thị L. (68 tuổi), trú thôn 6, xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, bà nội của nạn nhân cho biết, trước khi chưa xảy ra vụ việc, vợ chồng bà không hề biết mối quan hệ giữa cháu mình và nghi phạm Tài.
Theo bà L., từ hôm P. ra nhà bà chơi, bà thấy cháu gái có những biểu hiện khá bất thường, lúc vui lúc buồn. Đến khoảng 12h ngày 2/7, trong lúc bà cùng chồng đang ở trong nhà thì nghe tiếng la khóc của đứa cháu trai ở bên ngoài, lập tức, cả hai vợ chồng chạy ra xem thì nhìn thấy Tài đã đâm chết P..
Lúc này, do đang giờ ngủ trưa nên hàng xóm đều ngủ hết, không ai nghe thấy để đến giúp. "Tôi cùng chồng chạy đến cứu cháu thì hắn liền nói: 'mày tránh ra, mày mà xông vào tao đâm chết luôn'...", bà L. kể.
Cũng theo bà L., ngay sau đó, khi chồng bà chạy ra đường để hô hoán, kêu cứu thì có bốn, năm người chạy đến hỗ trợ. Tuy nhiên, khi những người này vừa chạy đến thì Tài đã dùng dao tự đâm vào người tự tử.
Khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra trong điện thoại của Tài thì có tin nhắn gửi cho P. trước ngày gây án với nội dung: “Xin hẹn em ở kiếp sau”.
Theo thông tin trên Trí thức trẻ, Tài đem lòng yêu đơn phương nữ sinh lớp 11. Tuy nhiên, tình cảm đó không được đáp lại. Tài nhiều lần ghen tuông cho rằng P. có người con trai khác nên mới từ chối tình cảm của mình. Cuối cùng kẻ thủ ác đã ra tay sát hại nữ sinh.
Ngày 3/7, thi thể đôi nam nữ đã được gia đình nhận đưa về Bình Thuận.












Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Cùng chuyên mục
Triển khai Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi: Gắn bảo hộ quyền với phát triển khoa học và đổi mới sáng tạo
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X
Điều gì sắp diễn ra ở Cần Giờ khiến nhà nhà từ Bắc chí Nam rần rần book vé du xuân?
Dấu ấn đối ngoại năm 2025 của Q&T: Khi công nghệ Việt từng bước định hình vị thế trên bản đồ tiền tệ toàn cầu
Q&T - Dấu ấn tiên phong của công nghệ polymer Việt Nam trên bản đồ tiền tệ thế giới
Siêu điểm đến Cần Giờ tổ chức “Lễ hội trong lễ hội” chào xuân xuyên Tết