Tìm ra người mẹ trẻ xăm trổ xách lủng lẳng con mới sinh ở Bắc Ninh

Ngày 12/6, Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã xác định được danh tính người mẹ xách lủng lẳng con mới sinh trên Facebook.

Theo báo Giao thông, công an huyện Quế Võ đã khẩn trương tiến hành điều tra, xác định, người mẹ trẻ xăm trổ đã xách lủng lẳng con nhỏ vài tháng tuổi trên tay có tên là Nguyễn Diệu Thúy (SN 2001 ở Quang Trung, Vũ Đông, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Thuý và anh Nguyễn Văn Tr. (SN 1989 ở Khu 5, Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh) sinh sống như vợ chồng và có một con chung mới sinh ngày 25/5/2019 (chưa đặt tên). Như vậy, thời điểm bị mẹ xách lủng lẳng trên tay, cháu bé mới được 18 ngày tuổi.

Khoảng 14h30 ngày 11/6/2019, tại khu nhà trọ do Thuý và anh Tr. thuê ở thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, do mâu thuẫn giữa và Thuý và anh Tr., nên Thúy đã có hành động túm áo, xách con mới sinh bằng một tay.

Ảnh: Facebook.
Ảnh: Facebook.

Thấy vậy, anh Tr. đã chụp ảnh lại và đăng ảnh lên Facebook, khoảng 20 phút sau khi đăng ảnh thì anh Tr. đã xóa ảnh trên Facebook và trên điện thoại. Tuy nhiên hình ảnh này đã được chia sẻ và khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Trước đó, sáng 12/6, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh người phụ nữ trẻ mặc bộ đồ ngủ lộ cánh tay xăm trổ, túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Khuôn mặt người phụ nữ trẻ nhìn dữ tợn, có vẻ như đang tranh cãi với ai đó.

Hình ảnh em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm có lẽ mới chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa, bức xúc. Theo một số nguồn tin mạng, đây là mẹ của đứa trẻ, hiện đang sống ở làng Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ.

Nhiều lời bình luận cho rằng, đây là hành động hành hạ trẻ nhỏ và không thể chấp nhận được, dù bất kỳ ở tình huống nào. "Cứ chút khó khăn, búc xúc là làm càn rồi hành hạ người khác thì thật không thể chấp nhận được"; "Khổ thân em bé mình đang nuôi con nhỏ tầm ấy nhìn thật xót xa"; "Nếu vẫn ở với loại người mẹ này thì em bé còn bị hành hạ như thế nào"...?.

Sau đó, Công an Bắc Ninh đã vào cuộc và nhanh chóng xác minh được danh tính người mẹ này. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MINH TUẤN (t/h)

theo Tin 24h