Tổng giám đốc địa ốc Alibaba livestream xin lỗi, sau khi lộng ngôn, xúc phạm cán bộ Nhà nước

"Tôi gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành tới những vị chủ tịch xã, lực lượng công an xã trên đất nước Việt Nam", ông Luyện nói.

Tối 25/6, ông Nguyễn Thái Luyện - Tổng Giám đốc Công ty CP địa ốc Alibaba livestream công khai xin lỗi trên fan page facebook của công ty sau khi có những lời lẽ ngông cuồng, xúc phạm cán bộ Nhà nước khiến dư luận bức xúc, theo VTC.

Tại livestream này, ông Luyện cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc ông phát ngôn ngông cuồng là do bức xúc trước việc bị cưỡng chế khu đất tại xã Tóc Tiên (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) mà công ty đang phân phối đất nền.

Ông Luyện khẳng định việc phát ngôn như vậy là không quy chụp cho toàn bộ công an xã và chủ tịch xã vì ông biết bên cạnh "những người cậy tiền, cậy quyền chạy chọt có chức có quyền" vẫn có những cán bộ ngày đêm tận tâm ra sức bảo vệ và xây dựng, phát triển quê hương giàu đẹp.

  Ông Nguyễn Thái Luyện - Tổng Giám đốc Công ty CP địa ốc Alibaba phát ngôn xúc phạm cán bộ nhà nước. (Ảnh cắt từ clip). 

Ông Nguyễn Thái Luyện - Tổng Giám đốc Công ty CP địa ốc Alibaba phát ngôn xúc phạm cán bộ nhà nước. (Ảnh cắt từ clip). 

"Hôm nay, cho phép tôi gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành tới những vị là chủ tịch xã, lực lượng công an xã trên đất nước Việt Nam - những người giỏi và có tâm... Đồng thời, xin lỗi quý khách hàng và tập thể cán bộ, công nhân viên vì đã khiến cho quý vị phải hoang mang, lo lắng", ông Luyện nói. 

Trước đó, ngày 24/6, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh ông Nguyễn Thái Luyện có những lời lẽ xúc phạm công an, cán bộ cơ quan Nhà nước khiến nhiều người bức xúc.

"Tôi hỏi anh chị là học cái gì để ra làm công an xã, học cái gì, học ngu ra làm công an xã. Các anh chị để ý mấy thằng quậy phá làng, phá xóm không làm cái gì thì kêu vô làm công an xã. Học cái gì ra làm chủ tịch xã, học làm côn đồ.

Mấy người làm công an xã, chủ tịch xã thì chạy chọt rồi lên vị trí, không học hành, không trình độ gì hết", ông Nguyễn Thái Luyện nói.

CHẤN HƯNG (t/h)

theo Tin 24h