Tử vi tháng 9/2020: Top 3 con giáp dễ bị mất tiền, xui xẻo bủa vây

Top 3 con giáp sau nếu không cẩn thận có thể mắc nợ hoặc bị mất tiền do bị người khác lừa gạt trong tháng 9/2020

1. Tuổi Tý

Vận may của người tuổi Tý sẽ khá tiêu cực trong tháng 9/2020.

Sẽ không có bất kỳ bước tiến nào trên con đường sự nghiệp. Đã đến lúc thư giãn và sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai.

Tài chính sẽ giảm sút và các khoản chi sẽ nhiều hơn thu nhập. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc xoay sở và có thể mắc nợ nếu các khoản tiết kiệm không đủ chi trả cho các khoản nợ của mình.

 2. Tuổi Mão

Những ngôi sao không thuận lợi cho vận trình của tuổi Mão trong tháng 9/2020 này.

Cuộc sống nghề nghiệp sẽ đầy rẫy những nguy hiểm và bạn nên đối mặt với những thử thách một cách dũng cảm và kiên nhẫn. Điều quan trọng là duy trì mối quan hệ thân ái với đồng nghiệp và tiền bối. Bạn nên cẩn thận để tránh mọi xung đột và đối đầu.

Dòng tiền sẽ thất thường và bạn nên cắt giảm mọi khoản chi tiêu không cần thiết. Đây không phải là thời điểm thích hợp cho các khoản đầu tư hoặc đầu cơ rủi ro.

3. Tuổi Dậu

Dự báo cho người tuổi Dậu trong tháng này rất tiêu cực.

Vận trình sự nghiệp có chiều hướng đi xuống. Bạn sẽ vướng vào những xung đột với đồng nghiệp và quản lý tại nơi làm việc. Điều này sẽ khiến bạn không đạt được chỉ tiêu và ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp.

Tài chính không ổn định và chi phí của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Bạn sẽ khó quản lý tài chính của mình. Ngoài ra, có thể bị mất tiền do bị người khác lừa gạt.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN

Tin nổi bật