Zing News tạm dừng hoạt động 3 tháng

Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến (Zing News) vừa thông báo tạm dừng hoạt động 3 tháng, kể từ ngày 14/7, để khắc phục, chấn chỉnh những tồn tại theo quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

Trong 3 tháng này, Zing News sẽ tập trung khắc phục, chấn chỉnh triệt để các tồn tại để thực hiện nghiêm quyết định số 362/QĐ-TTg ngày 3/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

Zing News bị tạm dừng hoạt động 3 tháng - Ảnh 1.

Giao diện Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến (Zing News). (Ảnh chụp màn hình)

Zing News đã gửi lời xin lỗi đến độc giả và cho biết sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức đảm bảo thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích được quy định trong giấy phép và chức năng, nhiệm vụ của tạp chí trực thuộc Hội Xuất bản Việt Nam cũng như phát huy bản sắc "Thông tin uy tín, hình ảnh ấn tượng".

Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến thuộc Hội Xuất bản Việt Nam. Giấy phép báo chí: số 75/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/2/2020.

Trước đó vào ngày 1/4/2020, Báo điện tử Tri thức trực tuyến của Hội Xuất bản Việt Nam đã chuyển đổi sang mô hình tạp chí, theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

PV