Ứng dụng này hiện chỉ có trên App Store của Apple ở Mỹ và Canada. Tuned do nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới (NPE) của Facebook tạo ra.
![]() |
Ứng dụng này giúp tạo ra không gian riêng tư cho 2 người kết nối với nhau, trong đó họ có thể chia sẻ, thể hiện tình cảm, chia sẻ những bức ảnh, bài hát tương tự như một cuốn nhật ký điện tử chung. Các cặp đôi dường như đang trở thành đối tượng được các nhà phát triển sản phẩm của Facebook đặc biệt quan tâm.
Trước đó, Facebook đã ra mắt tính năng hẹn hò trên ứng dụng mạng xã hội này. Hồi tháng 2 vừa qua, NPE cũng đã ra mắt ứng dụng chia sẻ ảnh và video mang tên Hobbi. Tuned hiện đang xếp vị trí thứ 872 tại Mỹ và 550 tại Canada trong danh sách các ứng dụng trên mạng xã hội được tải về nhiều nhất.












Cùng chuyên mục
Gỡ “điểm nghẽn” để nuôi dưỡng nhà khoa học trẻ
Bên trong bệnh viện gần 1.500 tỷ đồng hiện đại nhất Việt Nam có gì đặc biệt?
Giá xăng dầu giảm sâu, RON95-III xuống dưới 30.000 đồng/lít
Quỹ Vì tương lai xanh cùng Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp & Môi trường chung tay thúc đẩy sáng kiến xanh
Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV
Hơn 2.500 doanh nhân hội tụ tại One YBA - Kết Tâm Vươn Tầm, mở ra không gian kết nối đa hiệp hội