Grab và Shopee hợp tác triển khai dịch vụ “Giao hàng 1h”

Grab, thông qua dịch vụ GrabExpress và Shopee, công bố hợp tác triển khai dịch vụ “Giao hàng 1h” khi mua sắm online tại Việt Nam.

Theo đó, khách mua hàng trên Shopee từ nay có thể chọn GrabExpress làm dịch vụ giao nhận với thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ tính từ lúc chủ shop gửi hàng cho đối tác giao nhận GrabExpress, áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ). Dịch vụ này hiện áp dụng cho đối tượng người mua và người bán ở cùng khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM.

Grab và Shopee hợp tác triển khai dịch vụ “Giao hàng 1h”

Dịch vụ “Giao hàng 1h” không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trên nền tảng Shopee, mà còn mang đến nhiều lợi ích cho người bán như giúp rút ngắn thời gian giao hàng, giảm tỷ lệ hủy đơn, từ đó giúp nâng cao uy tín và cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Về phía các đối tác giao nhận GrabExpress, dịch vụ mới còn giúp mang đến cơ hội nâng cao thu nhập khi có thêm số lượng đơn hàng giao nhận đáng kể từ Shopee.

GrabExpress là dịch vụ giao nhận hàng hóa được kết nối trên nền tảng ứng dụng Grab và chính thức triển khai tại Việt Nam vào tháng 6-2015. Tính từ đầu năm 2019 đến nay, GrabExpress đã đạt số lượng đơn hàng tăng đến 97% so với cùng kỳ năm ngoái.

KIM THOA

Grab triển khai dịch vụ đặt vé xe buýt trên ứng dụng

Grab triển khai dịch vụ đặt vé xe buýt trên ứng dụng

Từ nay, người dùng có thể có thể đặt vé xe buýt liên tỉnh tuyến Sân bay Tân Sơn Nhất - Vũng Tàu và ngược lại trên ứng dụng Grab.