Tử vi tình yêu 12 con giáp 29/6/2019: Dậu nghe theo lí trí, Dần vượt qua tổn thương

Tử vi tình yêu 12 con giáp 29/6/2019 nhận định tuổi Dậu lắng nghe lời nói của trái tim và trái tim mách bảo bạn nên lựa chọn theo lí trí..

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 29/6/2019 tuổi Tý yêu thì yêu nhưng vẫn phần nhiều cảnh giác, bạn học được cách "phòng tránh" nỗi đau sau những lần tổn thương vì bị phản bội. Tuy nhiên việc này sẽ là một rào cản ngăn bạn đón nhận những mối quan hệ chân thành, sẽ rất lâu mới có ai đó khiến bạn dám buông bỏ bức tường rào này để yêu hết mình lần nữa.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 29/6/2019: Dậu nghe theo lí trí, Dần vượt qua tổn thương

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tập trung vào những giá trị bản thân và tìm cách tích cực để chăm sóc, học hỏi nhằm biến mình trở thành một con người mới. Điều này sẽ mang đến cho bạn những giá trị trong tương lai, bạn sẽ hạnh phúc hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn khi bạn nâng cấp chính bản thân mình.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 29/6/2019 tuổi Dần học cách đi qua tổn thương bằng cách mặc kệ nó, bạn không còn muốn làm quá sự tổn thương đó lên nữa, bạn chấp nhận những nỗi buồn, những người không phù hợp như một sự sàng lọc tự nhiên.

Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp áp lực với người thân về sự độc thân của mình. Bạn không thiếu những hẹn hò, không thiếu những sự lựa chọn, nhưng bạn hoàn toàn không có hứng thú với hôn nhân. Điều này trở thành đối kháng với gia đình và bạn thường xuyên phải lảng tránh họ.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 29/6/2019 tuổi Thìn cảm thấy bản thân mình hạnh phúc và giàu có vì các mối quan hệ tình cảm chân thành ngày một nhiều lên. Bạn không còn phải lăn tăn về những câu chuyện tình đời và nghi ngờ về tình cảm của ai đó với mình nữa.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 29/6/2019: Dậu nghe theo lí trí, Dần vượt qua tổn thương

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay tủi thân vì cảm thấy mình bị bỏ rơi, bạn đã quen với sự quan tâm của người ấy hàng ngày. Đã lấn lướt người ấy rất nhiều, tuy nhiên hôm nay sự lỡ lời của bạn khiến câu chuyện trở nên đứt quãng, bạn vì sự hiếu thắng của mình mà tự làm cả hai tổn thương.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 29/6/2019 tuổi Ngọ hôm nay sẽ bị người tình trong bóng tối coi như kẻ tội đồ, điều này bạn không thể trách họ được, có lẽ nếu con giáp này hiểu bản thân mình đã gây ra những sự tổn thương cho người ấy thế nào, bạn sẽ cảm thấy sợ cả bản thân mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên lặng lẽ và bí ẩn hơn, trong đầu bạn chất chứa nhiều tạp niệm, phần vì tình yêu, phần vì cảm thán chính mình, phần vì oán hận người khác. Điều này làm bạn trở nên mâu thuẫn và tự chiêm nghiệm một mình như một người tự kỉ.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 29/6/2019 tuổi Thân cẩn thận vận đào hoa sát không mong muốn sẽ khiến mối quan hệ hiện tại trở nên xáo trộn. Bạn dù vô tình hay cố ý thì người ấy cũng đã tự si mê bạn, điều bạn cần thoát khỏi mối quan hệ này là đưa ra thông điệp rõ ràng.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 29/6/2019: Dậu nghe theo lí trí, Dần vượt qua tổn thương

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lắng nghe lời nói của trái tim và trái tim mách bảo bạn nên lựa chọn theo lí trí, đừng lựa chọn theo con tim. Bởi bao mối quan hệ bạn chọn con tim rồi cuối cùng lại tan vỡ.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 29/6/2019 tuổi Tuất buồn chán và tự trách mình, tự giấu đi những giọt nước mắt vì tủi thân, cô đơn. Bạn lúc nào cũng phải gồng lên đầy mạnh mẽ để có được một trạng thái bình tĩnh vờ vịt, nhằm để người thân không phải lo lắng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay sống trong cảm giác nhẹ nhàng và vui vẻ hơn sau những ngày căng thẳng, mệt nhọc. Bạn không còn muốn phải nghĩ ngợi điều gì nữa, chỉ cần được gặp người ấy là bao muộn phiền bỗng dưng tan biến.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h

Tử vi tài chính 12 cung hoàng đạo 28/6/2019: Nhân Mã tài chính hạn hẹp, Sư Tử quản lý tiền tốt

Tử vi tài chính 12 cung hoàng đạo 28/6/2019: Nhân Mã tài chính hạn hẹp, Sư Tử quản lý tiền tốt

Tử vi tài chính 12 cung hoàng đạo 28/6/2019 nhận định Nhân Mã có nhiều dự định, ý tưởng mới mẻ trong công việc kinh doanh, nhưng tài chính là vấn đề.