Phát hiện thêm thanh niên “tự sướng” trên xe buýt ở Hà Nội

Hành khách trên xe buýt số 01 phát hiện thanh niên mặc áo đen đứng sau ghế ngồi của hai thiếu nữ có hành vi "tự sướng".

Ngày 27/6, một nguồn tin cho biết, công an phường Ngã Tư Sở đã tiếp nhận trình báo về việc nam thanh niên có hành vi thủ dâm trên xe buýt 01 tuyến Gia Lâm – Yên Nghĩa. Vụ việc xảy ra vào chiều tối 26/6, theo Tiền Phong.

Cũng theo nguồn tin, đến trưa 27/6, cơ quan công an vẫn đang làm việc với nam thanh niên kể trên để xác minh làm rõ vụ việc. Nguồn tin cho biết, đối tượng không phải là người sinh sống ở phường Ngã Tư Sở.

Hình ảnh về vụ việc được chia sẻ trên các trang mạng.
Hình ảnh về vụ việc được chia sẻ trên các trang mạng.

Như tin đã đưa, vào khoảng 18h30 ngày 26/6, xe buýt số 01 theo lộ trình từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Yên Nghĩa. Khi xe đến điểm đón trả khách gần đại học Thuỷ Lợi, có một nam thanh niên mặc áo phông đen, quần cộc màu đen lên xe.

Một lúc sau, hành khách trên xe phát hiện thanh niên này đứng sau ghế ngồi của hai thiếu nữ và có hành vi "tự sướng". Phát hiện sự việc, một số người đã hô hoán để phụ xe, tài xế và hành khách trên xe biết. Chiếc xe sau đó dừng di chuyển và vụ việc được thông báo tới công an phường Thanh Xuân Trung. 

Tuy nhiên, vụ việc xảy ra trên địa bàn phường Ngã Tư Sở nên công an phường Thanh Xuân Trung đã chuyển hồ sơ sang công an phường Ngã Tư Sở để giải quyết theo thẩm quyền.

Tối ngày 26/6, một lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Hà Nội cũng xác nhận sự việc. Ông này cho biết, tài xế và hành khách đã đưa nam thanh niên có hành vi phảm cảm tới cơ quan công an để xác minh, làm rõ. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Trước đó vào trưa ngày 21/6, cũng trên tuyến xe buýt tuyến số 01 xảy ra trường hợp một nam thanh niên đã có hành vi "tự sướng" ngay bên cạnh bé gái. Phát hiện sự việc, tài xế cùng phụ xe đã bàn giao đối tượng cho công an phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm để xử lý. 

MINH TUẤN (t/h)

theo Tin 24h