Lắc một quả trứng sống trong một phút, và sau đó đun sôi nó. Bạn sẽ có một quả trứng chín vàng màu vàng.
Một con dao bén, nóng là hoàn hảo để làm bánh sandwich kem.
Cắt miếng phô mai bạn muốn cùng với một phần của bao bì. Sau đó bạn có thể sử dụng lại bao bì đó để che đi phần phô mai chưa dùng đến.
Đừng vứt bỏ các loại rau mùi đã chuyển sang màu vàng. Thay vào đó, đặt chúng vào một khay đá và trộn với dầu ô liu.
Nó sẽ bổ sung tuyệt vời cho món mì ống hoặc salad! |
Nếu bạn chưa có dụng cụ làm bánh, hãy sử dụng chai rượu vang.
Nếu bạn muốn bánh pizza còn lại có cùng hương vị và mùi thơm so với lần đầu tiên, hãy hâm nóng lại trong chảo rán thay vì lò vi sóng.
Bánh mì phô mai là một món ăn tuyệt vời bạn có thể chuẩn bị rất nhanh. Chỉ cần thêm một số loại rau thơm và đặt ổ bánh vào lò vi sóng hoặc lò nướng.
Để cắt cà chua cherry nhanh chóng, hãy đè chúng vào giữa hai đĩa, sau đó cắt giữa bằng một con dao sắc.
Khi lọ Nutella của bạn gần hết, hãy đổ một ít sữa nóng. Bạn sẽ có món sô cô la nóng.
Trộn một ít sữa chua kết hơp với một quả trứng luộc chín và một muỗng mù tạt, bạn sẽ có một món thay thế cho mayonnaise.
Bạn nên luôn luôn bọc cần tây và bông cải xanh trong giấy nhôm để giữ chúng tươi lâu hơn.
Khoai tây của bạn sẽ không mọc bất kỳ chồi nào nếu bạn để chúng cùng với táo.
Táo có chứa ethylene, ngăn chồi của khoai tây phát triển. |
Sử dụng giấy nhôm để điều chỉnh kích thước của chiếc bánh bạn muốn nướng.
Thật dễ dàng để làm món kem của riêng bạn, có thể được sử dụng để trang trí tất cả các loại bánh kẹo.
Thêm một muỗng canh đường và một ít muối vào một ly kem dày. Khuấy đều. |
Đây là cách bạn làm những chiếc giỏ xinh xắn và ăn được từ làm từ trái cây.
Bỏ bơ vào chung với hành tây và đậy kín lại, lúc này những tinh chất trong hành tây tiết ra giúp ức chế các enzim thúc đẩy quá trình oxy hóa khiến bơ bị phân hủy. Các nấm mốc, vi khuẩn trong không khí không thể tiêu diệt được nhưng với cách này sẽ làm giảm tốc độ phát triển của chúng đi rất nhiều. |
Quả mọng tươi sẽ không bị mốc nếu bạn ngâm chúng trong dung giấm có nồng độ nhẹ.
Lưu giữ rượu trong một khay đá. Bạn có thể sử dụng nó sau này trong bất kỳ thử nghiệm ẩm thực nào bạn dự định thực hiện.
Dứa phải luôn được lưu trữ lộn ngược, theo cách này chúng sẽ trở nên chín nhanh hơn và có vị ngọt hơn.
Đâm vỏ trứng bằng đinh ghim trước khi luộc. Sau đó sẽ dễ dàng lột vỏ hơn.
Theo Brightside