4 yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến vận may năm 2024

Bằng cách sử dụng các nguyên tắc phong thủy, bao gồm cả ảnh hưởng của Sao Bay, chúng ta có thể tạo ra môi trường hài hòa giúp nâng cao triển vọng cho một năm thịnh vượng.

1. Màu may mắn năm 2024

Màu xanh ngọc lục bảo, màu may mắn được chỉ định cho năm 2024 , tượng trưng cho sự đổi mới, tăng trưởng và hứa hẹn về sự dồi dào. Màu sắc rực rỡ này là chìa khóa để mở ra cánh cửa thịnh vượng, như một tấm bùa hộ mệnh cho sự thay đổi tích cực.

2. Hướng may mắn năm 2024

Hướng Bắc và hướng Nam sẽ là hướng may mắn nhất trong giai đoạn 9. Những hướng này sẽ được hưởng lợi từ những ngôi sao tốt lành và là thời điểm thích hợp để cải tạo và tạo ra của cải cho những ngôi nhà có hướng phía Bắc hoặc phía Nam.

4 yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến vận may năm 2024- Ảnh 1.

3. Số may mắn năm 2024

Số 8, 14 và 21 mang năng lượng tích cực có thể mang lại may mắn và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kết hợp những con số này vào kế hoạch và quyết định của bạn để có thêm lợi thế.

4. Tháng may mắn năm 2024

Theo lịch Gregory, tháng thìn năm 2024 rơi vào khoảng ngày 6/3 đến ngày 4/4/2024. Khoảng thời gian này năng lượng tích cực tăng cao khiến đây là thời điểm lý tưởng để bắt tay vào những dự án kinh doanh mới, đặt ra ý định và theo đuổi mục tiêu của bạn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN