Cụ thể, trong một báo cáo tập trung về việc Apple cắt giảm các đơn đặt hàng iPhone 12 từ các nhà cung cấp, Nikkei Asia lưu ý ngắn gọn rằng, “Táo khuyết” đã đẩy lùi sản xuất hàng loạt hai chiếc MacBook mới từ tháng 5 hoặc tháng 6 cho đến nửa cuối năm 2021.
Báo cáo đề cập đến máy tính xách tay là "MacBook", nhưng có khả năng đây là đề cập đến các mẫu MacBook Pro sắp ra mắt.
Nửa cuối năm bắt đầu vào tháng 7, vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để các nhà cung cấp của Apple tăng cường sản xuất để ra mắt các sản phẩm này vào cuối năm.

Theo trang công nghệ Macrumors, ngoài chip Apple Silicon, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo hy vọng các mẫu MacBook Pro mới sẽ có màn hình sáng hơn với đèn nền mini-LED, thiết kế mới khung viền vát phẳng, có sự xuất hiện trở lại của cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD và đặc biệt là cổng sạc MagSafe.
Chưa hết, dòng MacBook Pro năm nay còn được đồn đoán sẽ bị loại bỏ Touch Bar và chúng sẽ được thay thế bằng các phím vật lý.
Nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg đã chứng thực nhiều chi tiết này và ông là người đầu tiên báo cáo rằng đầu đọc thẻ SD đang quay trở lại trên các mẫu máy tính xách tay này.







Cùng chuyên mục
Chấm dứt hoạt động Chi nhánh Trung tâm Tâm lý Giáo dục Ngọc Bích
Longevity Medical tổ chức sự kiện gặp gỡ PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng: Lan tỏa giá trị y học tái tạo vì sức khỏe bền vững
Thanh tra ‘gõ cửa’ điểm mặt loạt vi phạm, PNJ nói gì?
Có nên mua dự án Narra Residences tại khu đô thị Thủ Thiêm?
Tăng sức mua cho thị trường nội địa sẽ giúp Việt Nam ứng phó thách thức thuế quan?
Urenco 11 - Tiên phong trong hoạt động xử lý môi trường