Bị tố cáo dùng thước đánh học sinh, cô giáo trẻ rơi từ tầng 1 xuống không rõ nguyên nhân

Thời điểm xảy ra vụ việc, có một cô giáo khác có thể đã chứng kiến, tuy nhiên, cô giáo này cũng đã ngất xỉu, được cấp cứu.

Ngày 9/3, một cô giáo rơi từ tầng 1 của trường tiểu học Phú Tài (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) bị gãy tay. 

Cụ thể khoảng 14 giờ cùng ngày, một phụ huynh học sinh lớp 1 đến trường trao đổi về vết lằn thước trên cánh tay của con mình, nghi do cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh. Ban giám hiệu đã mời cô K., cô giáo chủ nhiệm lớp, và phụ huynh vào phòng hiệu trưởng tại tầng 1 để làm việc.

Bị tố cáo dùng thước đánh học sinh, cô giáo trẻ rơi từ tầng 1 xuống không rõ nguyên nhân

Sau khi xác minh sự việc, cô K có đi vệ sinh nhưng một lát sau thì có tiếng la hét, mọi người phát hiện cô giáo K. nằm dưới đất ở tầng trệt, gãy tay. Thời điểm này có một cô giáo khác có thể đã chứng kiến nhưng người này đã bị ngất xỉu.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Thân Trọng Lê Hà, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Phan Thiết, cho biết cô giáo K. đã được phẫu thuật trong rạng sáng nay 10.3 do gãy tay, hiện đã tỉnh và qua cơn nguy kịch.

Ông Phạm Phúc Thịnh, Chủ tịch UBND P.Phú Tài (TP.Phan Thiết), cho biết vụ việc xảy ra khi hiệu trưởng đang lập biên bản với phụ huynh, chưa thể khẳng định nguyên nhân khiến cô giáo K. rơi từ lầu 1 tại trường học. Được biết, cô giáo K. (26 tuổi) mới vào nghề được vài năm. Hiện các cơ quan chức năng của TP. Phan Thiết (Bình Thuận) đang xác minh nguyên nhân của vụ việc.

Thanh Mai

Đây là những mẫu hoa đẹp nhất tặng mẹ, vợ, bạn gái, cô giáo... Ngày 8/3

Đây là những mẫu hoa đẹp nhất tặng mẹ, vợ, bạn gái, cô giáo... Ngày 8/3

Nếu bạn đang phân vân không biết nên tặng hoa gì cho người phụ nữ mà bạn yêu thương trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã gần kề tới đây, đừng bỏ qua 22 mẫu hoa đẹp dưới đây để tìm thấy những gợi ý thú vị nhé!