Cách thức điều đường dây 'sugar baby' dính đến nhiều diễn viên, người mẫu của tú bà sinh viên ở TP.HCM

Nguồn chân dài đi khách do Vy nắm thông tin và nguồn khách tìm đến Vy có mặt ở khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc.

Vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã điều tra về đường dây mại dâm cao cấp dưới hình thức “sugar baby - sugar daddy” do Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi, ngụ quận Tân Bình) điều hành.

Vy hiện là sinh viên năm nhất của một trường đại học chuyên đào tạo tài chính ở TP.HCM. Vy quản lý nhiều chân dài là sinh viên, MC, người mẫu ảnh, diễn viên, hotgirl… đi khách. Có hoa khôi được Vy rao với giá đi khách là 15 triệu đồng/lần. Hotgirl - người mẫu ảnh được rao với giá đi khách 14 triệu đồng/lần. Riêng các sinh viên, hotgirl bán hàng online, kinh doanh mỹ phẩm, người mẫu ảnh… thì Vy rao với giá đi khách tầm 6 - 7 triệu đồng/lần. Còn giá mà các chân dài “qua đêm” với khách, được Vy đề cập rõ là từ 12 - 50 triệu đồng/đêm, tuỳ theo nhan sắc, danh tiếng của người đẹp.

Vũ Nguyễn Nhật Vy
Vũ Nguyễn Nhật Vy

Vy còn quảng bá về dịch vụ cung cấp sex tour thời gian 2 - 5 ngày, tuỳ nhu cầu của khách, với giá 10 – 25 triệu đồng/chân dài/ngày.

Vy khai khoảng tháng 11/2021 đã dùng hai số điện thoại để lập nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng mạng xã hội nhằm hoạt động mại dâm cao cấp. Sau đó, Vy tham gia và lập ra nhiều nhóm kín để chăn dắt mại dâm cao cấp. Vy tiếp cận các chân dài qua mạng xã hội hoặc tuyển dụng công khai trong các nhóm kín. 

Có nhóm kín trực tiếp điều hành có đến 1.500 thành viên, Vy đăng công khai tuyển dụng Sugar baby và các thông tin về dịch vụ cung cấp Sugar baby cho khách hám của lạ tiếp cận. Tất cả đều liên hệ với Vy qua tài khoản Zalo “VV” hoặc tài khoản Telegram “Twonint”.

Theo điều tra của Cơ quan công an, rất nhiều cô gái muốn kiếm tiền đã liên hệ, từ đó Vy có sẵn danh sách, thông tin liên hệ, hình ảnh đầy đủ. Riêng khách biết thông tin từ các nhóm kín, khi liên hệ riêng qua tài khoản zalo với Vy sẽ được nhận thông tin, hình ảnh nhưng không có số điện thoại liên lạc, của hàng loạt chân dài.

Khách lựa chọn được chân dài ưng ý, Vy yêu cầu chuyển 50% gọi là phí làm việc, thông thường là mức 2 triệu đồng và khách chỉ chuyển 1/2. Sau đó, Vy mới sắp xếp cho khách và Sugar baby nói chuyện với nhau, ấn định thời gian gặp mặt.

Trong lần hai bên gặp nhau lần đầu, nếu khách đã “chấm” chân dài đó, muốn vui vẻ thì Vy yêu cầu thanh toán 50% phí làm việc còn lại và số tiền chu cấp cho Sugar baby theo mức tú bà này đã đưa ra theo danh sách ban đầu. Riêng muốn “tàu nhanh”, Vy quy định khách phải thanh toán trước.

Về dịch vụ sugar baby chu cấp hàng tháng, Vy cũng quy định rõ ràng, 50% thanh toán đầu tháng, 50% còn lại thanh toán giữa tháng hoặc chu cấp theo tuần, và không được đưa tiền chu cấp cho mỗi lần gặp mặt vui vẻ.

Khách được phép lấy thông tin liên lạc và gặp gỡ lần lượt hai sugar baby. Nếu cả hai chân dài mà vẫn không ưng ý lựa chọn được thì vị khách đó mất 50% phí làm việc đã gửi trước đó cho Vy. Để tiếp tục lựa chọn sugar baby, khách phải đóng phí lại từ đầu.

Về cách thu lợi bất chính của tú bà Vy cũng được làm rõ. Chân dài đi khách, Vy lấy hoa hồng 10 – 20% mà cô gái đó kiếm được.

Vy lấy 500 ngàn đồng/lần mua bán dâm, 1 triệu đồng/ qua đêm. Hay khách có được sugar baby lâu dài, phải trả cho Vy 1 - 2 triệu đồng/tháng. Còn khách đi sex tour với chân dài, phải trả cho Vy 1,5 - 2 triệu đồng/ngày.

Theo cơ quan công an, từ khi hoạt động đến nay, tú bà Vũ Nguyễn Nhật Vy đã thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng. 

Thanh Mai

DIAMOND CUT DIAMONT hay kinh nghiệm tránh xe bị đập lấy đồ khi du lịch nước ngoài

DIAMOND CUT DIAMONT hay kinh nghiệm tránh xe bị đập lấy đồ khi du lịch nước ngoài

Ở hầu hết các nước châu Âu, trừ số rất ít có garage cửa riêng đóng an toàn, phần lớn đậu xe ngoài đường.