Cách xem trực tiếp sự kiện 'Spring Loaded' ngày 20/4 của Apple

Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, thế nên sự kiện ngày 20/4 sắp tới của Apple sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến.

Apple đã xác nhận rằng, họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 20/4 tới đây để ra mắt các sản phẩm mới. Được biết, sự kiện “Spring Loaded” này sẽ diễn ra lúc vào lúc 0h sáng ngày 21/4 (theo giờ Việt Nam), tại đây, Apple dự kiến sẽ giới thiệu iPad Pro 2021, Apple Pencil 3, thiết bị theo dõi AirTags và một vài sản phẩm khác.

apple-spring-loaded-event-view-live-1.jpg

YouTube

Cách tốt nhất để theo dõi sự kiện “Spring Loaded” của Apple là xem trên YouTube vì nó sẽ hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Video phát trực tiếp của Apple cho sự kiện “Spring Loaded” sẽ được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của họ.

Bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để nhận được thông báo khi sự kiện này chuẩn bị diễn ra.

Trong trường hợp không muốn sử dụng YouTube, bạn cũng có thể xem trực tiếp sự kiện theo một số cách khác như bên dưới.

Windows 10

Người dùng Windows cũng có thể xem trực tiếp sự kiện “Spring Loaded” trên PC của mình. Nhưng có một hạn chế đó là bạn chỉ có thể làm điều đó nếu chỉ trên trình duyệt Microsoft Edge đi kèm với Windows 10.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy sử dụng Microsoft Edge và truy cập đến đường link sau: https://www.apple.com/apple-events/

Apple TV

Nếu sở hữu Apple TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng Event trên hộp phát trực tuyến để xem trực tiếp sự kiện ngày 20 tháng 4. Chỉ cần chuyển đến danh mục Xem ngay và chọn sự kiện “Spring Loaded” từ danh sách.

iPad, iPhone hoặc iPod touch

Bạn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple để xem sự kiện “Spring Loaded” vào ngày 20/4. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đang chạy iOS 10 hoặc mới hơn.

Mac

Bạn luôn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple trong Safari để xem phát trực tiếp sự kiện.

LAN ANH