Cựu thí sinh Olympia từng được lên "hội trai đẹp", lập kỷ lục 21 năm mới có một lần của chương trình hiện ra sao?

Nhan sắc hiện tại của nam sinh này vẫn tiếp tục đốn tim các bạn nữ.

Tham gia vào cuộc thi tuần đầu tiên tháng 2 quý II của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 phát sóng chiều 24/1/2021, nam sinh Lương Trường Giang (trường THPT chuyên Thái Nguyên) đã xác lập kỷ lục khi ghi được số điểm trong phần thi Khởi động cao nhất trong lịch sử 21 năm của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tính đến thời điểm bấy giờ. Với màn "nhập cuộc" không thể ấn tượng hơn, Trường Giang đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế cuộc thi tuần đó. Tuy nhiên, nam sinh không may mắn khi dừng lại ở vòng thi tháng.

Dù hành trình Olympia không quá dài, nhưng Trường Giang vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ nhan sắc cực xịn xò của mình. Thời điểm tham gia chương trình, hình ảnh của Trường Giang rần rần trên mạng xã hội. Nhờ vẻ ngoài thư sinh, trắng trẻo cùng thành tích học tập tốt, nam sinh Thái Nguyên đã được netizen xin "in tư" không ngớt.

Cựu thí sinh Olympia từng được lên
Cựu thí sinh Olympia từng được lên
Cựu thí sinh Olympia từng được lên
Loạt khoảnh khắc cực 
Loạt khoảnh khắc cực "viral" của Trường Giang vào thời điểm nam sinh tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia (Nguồn: Hội những người thích ngắm trai châu Á)

"Đã học giỏi xin đừng đẹp trai", "Vẻ đẹp này làm mình trụy tim thật sự. Chuẩn cả tài lẫn sắc"; "Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi bao năm qua đây sao? "Mê bạn nhỏ này quá"... là một số bình luận của cư dân mạng dành cho nam sinh này vào thời điểm ấy.

3 năm trôi qua kể từ thời điểm loạt khoảnh khắc trên sóng truyền hình của Lương Trường Giang nhận được "cơn bão" tương tác từ cộng đồng mạng, nhiều người tò mò không biết Trường Giang hiện tại ra sao. Theo đó, so với thời điểm thi Olympia, ngoại hình của nam sinh không khác biệt là mấy. Trường Giang vẫn gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng, gương mặt điển trai "vạn người mê".

Cựu thí sinh Olympia từng được lên
Cựu thí sinh Olympia từng được lên
Cựu thí sinh Olympia từng được lên
Trường Giang vẫn gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng, gương mặt điển trai
Trường Giang vẫn gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng, gương mặt điển trai "vạn người mê" (Nguồn: Facebook nhân vật)

Hiện tại, Trường Giang đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội) - ngôi trường được mênh danh là "Harvard Việt Nam". Được biết, nam sinh rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức.

Đông

Bắt khẩn cấp huấn luyện viên taekwondo bị tố hiếp dâm nhiều nam sinh

Bắt khẩn cấp huấn luyện viên taekwondo bị tố hiếp dâm nhiều nam sinh

Phạm Huỳnh Minh Thịnh, 29 tuổi, bị bắt khẩn cấp để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của Thịnh là các học viên từ 6 đến 16 tuổi. Bước đầu điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định đã có 9 nạn nhân bị đối tượng Thịnh hiếp dâm.