Đòi ly hôn, cô vợ trẻ 21 tuổi bị chồng 79 tuổi bắn 3 phát vào ngực

Ca sĩ trẻ 21 tuổi, người Mexico, bị bắn chết bởi người chồng 79 tuổi, sau khi cô cố gắng ly hôn với ông ta.

Một ca sĩ được cho là bị người chồng lớn tuổi bắn chết trong một nhà hàng sau khi đòi ly hôn với anh ta trong nhiều tháng. Yrma Lydya, 21 tuổi, bị bắn hạ bởi Jesus Hernandez, 79 tuổi, trong phòng riêng tại một nhà hàng Nhật Bản ở Mexico City, cảnh sát cho biết.

Nghệ sĩ dân gian Lydya đang dùng bữa tại địa điểm ở khu phố Benito Juarez khi cô bị giết vào thứ Năm tuần trước. Cặp đôi xảy ra cự cãi trong phòng riêng và Hernandez đã bắn người vợ trẻ của mình ba phát vào ngực, cảnh sát cáo buộc.

Đòi ly hôn, cô vợ trẻ 21 tuổi bị chồng 79 tuổi bắn 3 phát vào ngực - Ảnh 1.

Yrma Lydya Gamboa, 21 tuổi, một ca sĩ khu vực Mexico, bị cho là bị sát hại bởi chồng cô là Jesus Hernandez Alcocer, 79 tuổi, một luật sư, ở Benito Juarez, Mexico. Ảnh: Newsflash

Sau khi gây án, người chồng và vệ sĩ của anh ta, Benjamin Hernandez, đã cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường trong một chiếc xe hơi sang trọng trước khi bị cảnh sát truy lùng. Hernandez sau đó đã cố gắng hối lộ các sĩ quan để anh ta đi, các báo cáo khẳng định.

Vụ giết người kinh hoàng xảy ra sau khi Lydya liên hệ với một công ty luật vào tháng 4 về việc bắt đầu thủ tục ly hôn.

Tờ báo Excelsior của Mexico đưa tin, cô đã đưa những bức ảnh về khuôn mặt bầm tím của mình sau một số vụ bạo hành gia đình. Lydya cũng đã nộp một báo cáo cảnh sát vào tháng 12 rằng chồng cô đã đánh và đe dọa cô bằng súng.

Giám đốc an ninh thành phố Mexico Omar Garcia Harfuch cho biết Hernandez đã gặp hai người tại nhà hàng lúc 14h thứ Năm tuần trước, trước khi rời đi vào khoảng 18h, mạng tin tức Milenio đưa tin.

Đòi ly hôn, cô vợ trẻ 21 tuổi bị chồng 79 tuổi bắn 3 phát vào ngực - Ảnh 2.

Yrma Lydya, 21 tuổi, bị bắn ba phát khi cô dùng bữa tại một nhà hàng ở thành phố Mexico.

Lydya sau đó đến nhà hàng và người ta cho rằng tiếng súng đã vang lên trong quán ăn sau khi cô và chồng bắt đầu tranh cãi. Một cảnh sát có mặt tại nhà hàng đã lao vào phòng riêng và khống chế Hernandez, một nhân chứng nói với chương trình tin tức Primer Impacto.

Harfuch xác nhận rằng nữ ca sĩ đã chết sau khi bị bắn liên tiếp 3 phát vào ngực.

Hernandez và vệ sĩ của anh ta đã ra hầu tòa vào Chủ nhật và hiện đang bị giam giữ trước khi xét xử tại một nhà tù ở Thành phố Mexico khi cảnh sát tiếp tục điều tra.

(Nguồn: NYPost)

PV