ĐT Việt Nam trở lại sân tập để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón ĐT Australia

Tối 4/9, ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Australia trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Do vừa trải qua trận đấu căng thẳng với ĐT Ả rập Xê út và tiếp đó là chặng bay dài từ Riyah về Hà Nội, nên HLV Park Hang-seo đã dành trọn cả ngày để các cầu thủ nghỉ ngơi, hồi phục thể trạng. Ông cũng yêu cầu đội ngũ y tế kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe của từng cầu thủ nhằm có những giải pháp chủ động về lực lượng.

vff_5343-960x576.jpg

Tại buổi tập tối nay, các cầu thủ đá chính trong trận đấu với Ả rập Xê út chỉ vận động với cường độ nhẹ nhàng để tái tạo nguồn năng lượng trong khoảng hơn 30 phút rồi lên xe trở về khách sạn.

Nhóm cầu thủ dự bị và ít được thi đấu tiếp tục ở lại để rèn thêm các bài tập về chiến thuật. Hai cầu thủ đang hồi phục chấn thương là trung vệ Tiến Dũng và tiền vệ Minh Vương vẫn được tập theo chế độ riêng.

z2735708351275_7c227db3e7a475decc8cf2999f6e2aee.jpg

Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng do mới phát sinh vấn đề về cơ đùi sau trận gặp Ả rập Xê út, nên cũng tập riêng dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ.

Ở một diễn biến khác, trong thời gian ĐT Việt Nam tập luyện thì đối thủ Australia với lực lượng gồm 26 cầu thủ cũng đã có mặt tại Hà Nội, sau chuyến bay kéo dài 13 tiếng từ Qatar.

Theo đánh giá của HLV Park Hang-seo, đội bóng xứ chuột túi thậm chí còn mạnh hơn so với Ả rập Xê út, do vậy ông và các học trò của mình sẽ phải nỗ lực gấp bội trong cuộc đối đầu với đội bóng này vào ngày 7/9 tới.

PV