Google ra mắt Pacixel Watch, Pixel 7 vào ngày 6/10

Google của Alphabet vào ngày 6/10 sẽ ra mắt Pixel 7 và đồng hồ thông minh đầu tiên của mình khi công ty chuẩn bị tiếp nhận một dòng sản phẩm đối thủ mới của Apple dự kiến vào 7/9.

Các thiết bị mới của Google sẽ có sẵn để mua kể từ ngày ra mắt trở đi tại GoogleStore và tại các cửa hàng thực ở khu vực Thành phố New York, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog hôm 6/9.

Điện thoại Pixel 7 sẽ chạy trên Android 13 và có phiên bản mới nhất của chip di động tùy chỉnh của Google có tên là Tensor.

Theo OnLeaks, dòng Pixel 7 sẽ có thiết kế khá tương đồng so với dòng Pixel 6 và vẫn giữ nguyên màn hình đục lỗ, điểm khác biệt ở chỗ đó là các đường viền cụm camera và khung máy của Pixel 7 đều sẽ được làm bằng kim loại.

Google ra mắt Pacixel Watch, Pixel 7 vào ngày 6/10 - Ảnh 1.

Google Pixel 7 sẽ được trang bị cụm camera dài ở mặt sau như thế hệ tiền nhiệm. Trong khí đó, Google Pixel 7 Pro sẽ đi kèm với 3 camera còn phiên bản tiêu chuẩn chỉ có hai camera mà thôi.

Đồng thời thiết bị sẽ sở hữu màn hình OLED 6.7 inch, hỗ trợ tần số quét lên đến 120 Hz cũng như có cải tiến lớn về camera.

Ngoài ra, dòng Pixel 7 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android mới nhất đi kèm với một số ứng dụng và tính năng độc quyền khi ra mắt. Đó là lý do vì sao thiết bị được cho là mẫu flaship chạy hệ điều hành Android 13 đầu tiên trên thế giới.

Về mặt thông số kỹ thuật, dòng Pixel 7 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Google Tensor thế hệ thứ hai và hỗ trợ RAM lên tới 12 GB cũng như đi kèm các tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB.

Được biết, mẫu Pixel 7 Pro sẽ đi kèm với dung lượng pin 5.000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 23 W.

LAN ANH