Hà Nội: Nam thanh niên 20 tuổi đột tử trong quán game

Qua xác minh ban đầu, người này quê Hà Giang, xuống Hà Nội làm thuê.

Chiều ngày 18/12, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội cho biết, khoảng 10h sáng 18/12, một nam thanh niên tử vong tại một quán game online ở ngõ 36 Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

  Con ngõ dẫn vào quán game (Ảnh: FB)

Con ngõ dẫn vào quán game (Ảnh: FB)

Vào thời điểm trên, mọi người không thấy một nam thanh niên cử động nên đã tới kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Kim Mã đã cử lực lượng xuống hiện trường; đồng thời báo cáo Công an quận Ba Đình về sự việc. Bước đầu, nguyên nhân tử vong được xác định là đột tử.

Các lực lượng tiến hành đưa thi thể nạn nhân tới cơ sở y tế để tiến hành khám nghiệm tử thi. Công an phường Kim Mã đang phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình để làm rõ vụ việc.

"Qua xác minh, nam thanh niên tử vong quê ở tỉnh Hà Giang, sinh năm 2000, người này xuống TP Hà Nội làm thuê. Thi thể của nam thanh niên được đưa khỏi quán game ngay sau đó. Nguyên nhân cụ thể phải đợi lực lượng pháp y kết luận, chúng tôi vẫn đang phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình để làm rõ", vị lãnh đạo này thông tin.

Thanh Mai

Giá khí đốt tự nhiên giảm nhẹ, dù nhu cầu tiêu thụ tăng

Giá khí đốt tự nhiên giảm nhẹ, dù nhu cầu tiêu thụ tăng

Giá gas hôm nay 24/3 ghi nhận giảm 0,3%, trong khi đó nhu cầu tăng và được thúc đẩy bởi lợi ích trong ngành điện.