Hàng nghìn người Hàn Quốc chia tay chú gấu trúc không lồ 'Fubao' trước khi trở về Trung Quốc

3/3 là ngày cuối cùng người dân Hàn Quốc được gặp chú gấu trúc khổng lồ "Fubao" sinh ra ở Hàn Quốc trước khi trở về Trung Quốc

Hàng nghìn người dân Hàn Quốc đã đến Everland Panda Pavilion ở thành phố Yongin, tỉnh Kyunggi để chia tay "Fubao".

Hàng nghìn người Hàn Quốc chia tay chú gấu trúc không lồ 'Fubao' trước khi trở về Trung Quốc- Ảnh 1.

Kể từ khi "Fubao" ra đời đã mang lại rất nhiều hạnh phúc và an ủi cho người dân Hàn Quốc, đồng thời nhận được sự quan tâm và yêu mến rất lớn từ mọi người. Để tạm biệt "Fubao", nhiều người dân Hàn Quốc đã xếp hàng trước cổng Everland từ 6h sáng, để gửi lời chúc phúc và cảm ơn đến "Fubao" vì đã mang đến những khoảnh khắc đẹp.

Hàng nghìn người Hàn Quốc chia tay chú gấu trúc không lồ 'Fubao' trước khi trở về Trung Quốc- Ảnh 2.

Cùng ngày, những người trông coi "Fubao" là Jiang Zheyuan và Song Yongkuan đã chuẩn bị cho chú gấu trúc này một chiếc bánh bao yêu thương và một bức chân dung gia đình "Bao Family" làm bằng tre, cũng như một bó hoa cải dầu với những lời chúc tốt đẹp nhất của hai người canh giữ. 

Ngày cuối cùng gặp gỡ khán giả Hàn Quốc tràn ngập tình yêu và những lời chúc phúc.

Hàng nghìn người Hàn Quốc chia tay chú gấu trúc không lồ 'Fubao' trước khi trở về Trung Quốc- Ảnh 3.

Giám đốc Everland Zheng Dongxi nói với các phóng viên rằng "Fubao" sẽ trở về quê hương Tứ Xuyên, Trung Quốc vào đầu tháng 4. Để giảm bớt sự khó chịu của "Fubao" trong suốt hành trình đến sân bay Incheon, Hàn Quốc đã chuẩn bị các phương tiện chống rung cho chú gấu, sau đó sẽ trở về quê hương trên chuyên cơ do Trung Quốc cử đến. 

Nhà chăn nuôi người Hàn Quốc Jiang Zheyuan của "Fubao" sẽ hộ tống chú gấu này trở về quê hương. "Fubao" sẽ trải qua thời gian huấn luyện cách ly và thích nghi kéo dài một tháng tại Everland Panda Pavilion bắt đầu từ ngày 4 để chuẩn bị cho chuyến trở về Trung Quốc. 

THANH TÂM