HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ để trạng thái đượm buồn "tạm biệt"

HLV Hoàng Anh Tuấn khiến dân tình hoang mang khi có động thái lạ trên mạng xã hội.

 HLV Hoàng Anh Tuấn vừa chia tay U23 Việt Nam sau khi dừng chân ở tứ kết U23 châu Á 2024. Ở giải đấu này ông Tuấn trở thành "người thay thế" khi ông Troussier đạt thành tích không tốt và chia tay bóng đá Việt Nam. 

Sáng ngày 4/5, trên trang cá nhân HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ để dòng trạng thái cập nhật đang cảm thấy kiệt sức và kèm dòng tin "tạm biệt". Đây cũng là bức ảnh mà HLV người Khánh Hoà vừa dẫn dắt U23 Việt Nam ở U23 châu Á 2024.

Bên dưới bài đăng rất nhiều người hâm mộ đã vào động viên, cũng như đặt dấu hỏi về tương lai của nhàm cầm quân sinh năm 1968.

HLV Hoàng Anh Tuấn có động thái lạ 
HLV Hoàng Anh Tuấn có động thái lạ 
Ông Tuấn cũng chia sẻ lại những bức ảnh trong hành trình dẫn dắt U23 Việt Nam 
Ông Tuấn cũng chia sẻ lại những bức ảnh trong hành trình dẫn dắt U23 Việt Nam 

 Dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn, U23 Việt Nam giành 2 chiến thắng ở vòng bảng U23 châu Á và để thua đội á quân U23 Uzbekistan trong lượt trận cuối cùng. Tại vòng tứ kết, U23 Việt Nam thua đáng tiếc với tỉ số 0-1 trước U23 Iraq. Nhiều người hâm mộ tưởng rằng ông Tuấn sẽ làm HLV tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong 2 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2026 vào tháng 6. Tuy nhiên, mới đây VFF đã công bố tân HLV người Hàn Quốc.

Suốt thời gian qua, HLV Hoàng Anh Tuấn ký hợp đồng với VFF và là huấn luyện viên thuộc quyền quản lý trực tiếp của liên đoàn. Ông Tuấn phụ trách dẫn dắt các đội trẻ như U20, U19 và U17 Việt Nam. Cho đến hiện tại, VFF vẫn chưa đưa ra phương án cuối cùng về tương lai của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Hải Đăng

HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách U23 Việt Nam: Hotboy 1m91 bất ngờ bị loại

HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách U23 Việt Nam: Hotboy 1m91 bất ngờ bị loại

HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024.