Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông lấy xăng tự thiêu

Trong lúc vợ chồng đang mâu thuẫn, người chồng đã lấy xăng tự đổ vào người rồi châm lửa đốt, dẫn đến bị thương khá nặng.

Chiều 5/12, ông Xồng Bá Lầu, Chủ tịch UBND xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự thiêu. Nạn nhân là ông V.B.X. (SN 1977, trú bản Liên Sơn, xã Nậm Càn).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h cùng ngày, ông X. trong lúc mâu thuẫn với vợ đã tự lấy xăng trong nhà ra đổ lên người, rồi châm lửa thiêu chính mình. Người vợ và bà con làng xóm phát hiện, đã đến dập lửa.

Nạn nhân được các y bác sĩ cấp cứu. Ảnh Lô Dương
Nạn nhân được các y bác sĩ cấp cứu. Ảnh Lô Dương

Tuy nhiên, do ngọn lửa lớn nên đã gây bỏng gần như toàn thân người đàn ông này. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

"Chúng tôi cũng có nghe báo cáo lại sự việc thời điểm này một số người dân địa phương có mặt phát hiện ông X. đổ xăng lên người, hô hoán song không kịp can ngăn. Ông X. đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với nhiều vết thương khá nặng", vị lãnh đạo UBND xã Nậm Càn cho biết.

Cũng theo Chủ tịch xã, ông X. đã có một đời vợ và 2 người con đã lớn. Hiện, nguyên nhân đang được cơ quan Công an huyện Kỳ Sơn làm rõ.

Văn Nguyễn

Một sinh viên Pháp tự thiêu vì áp lực tiền bạc và cảm thấy không có tương lai

Một sinh viên Pháp tự thiêu vì áp lực tiền bạc và cảm thấy không có tương lai

Một sinh viên ở Pháp đã châm lửa tự thiêu vì áp lực tài chính khiến ngành giáo dục Pháp lâm vào khủng hoảng

Đọc nhiều nhất