Chị đẹp sắp làm đám cưới với chồng hai: Từng bế tắc đến nỗi muốn tự tử, hé lộ về 2 con riêng của chồng

Chị đẹp từng chịu nhiều thương tổn vì ly hôn đã có những chia sẻ đầy xúc động trong một chương trình giải trí.

Xuất hiện trong podcard Sống một đời rực rỡ của MC Hoàng Oanh, Vân Hugo đã có những chia sẻ về cuộc sống và công việc. Trong tháng 12 này, Vân Hugo sẽ cùng chồng sau tổ chức lễ cưới. 

Bị ngộ độc thai, đau đớn đến mức muốn tự tử 

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Vân Hugo bất ngờ lên đường đi du học. Thời điểm này, nữ MC vừa tròn 23 tuổi. Trong giai đoạn đáng lý ra nên dành thời gian để phát triển sự nghiệp nghệ thuật thì Vân Hugo lại lấy chồng. Vân Hugo kể, cô kết hôn với một anh chàng khá điển trai, có học thức và sinh ra Cu Bin. 

Cứ ngỡ rằng, hạnh phúc ấy sẽ mãi mỉm cười với cô gái trẻ, nhưng khó có thể biết trước được điều gì khi 4 năm sau, cuộc hôn nhân của Vân Hugo đã khép lại với lý do "không hợp nhau".

Vân Hugo thú nhận cô từng trầm cảm sau sinh, đồng thời cũng bị ngộ độc thai. Vân Hugo kể rằng bà ngoại từng mất trên bàn sinh nên mẹ cô chưa từng biết, chưa từng cảm nhận được việc có mẹ là như thế nào. "Tôi luôn bị ám ảnh, tôi cứ nghĩ đến cái chết của bà ngoại mình, tôi sợ lỡ như mình cũng bị như thế thì sao. Tôi sợ đẻ hơn mọi người rất nhiều", Vân Hugo trải lòng. Nữ MC cũng bày tỏ chính vì bị ám ảnh nên mãi đến 13 năm sau cô mới sinh em bé thứ 2. 

Vân Hugo lấy chồng khi chỉ mới 23 tuổi, sau đó ít lâu cô sinh em bé đầu lòng là Cu Bin
Vân Hugo lấy chồng khi chỉ mới 23 tuổi, sau đó ít lâu cô sinh em bé đầu lòng là Cu Bin

"Trong lần sinh con đầu tiên, tôi đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc, phải gọi là cực kỳ khắc nghiệt. Từ chuyện bị trầm cảm cho đến bị ngộ độc thai, tôi đều nếm trải hết rồi. Trước khi đẻ con, tôi còn nghĩ đến chuyện tự tử nữa. Sinh con xong, ôm con vào lòng, tôi không hiểu vì sao mình lại muốn tự tử chứ. 

Ngộ độc thai rất kinh khủng, trong lần mang bầu đầu tiên, mọi thứ đều bình thường với tôi cho đến tháng thứ 7. Mấy tháng đầu mang thai, tôi ở nước ngoài. Đến tháng thứ 7 thì về Việt Nam, lúc này bầu đã to lắm rồi. Tôi bị nổi mẩn ngứa khắp người, từ bụng lan lên ngực, tới đầu rồi chạy xuống gót chân, tôi như một con rồng đầy vảy. Tôi không được uống thuốc, không được bôi thuốc, tôi phải chịu đựng như vậy trong 60 ngày. 

Tôi cũng không biết chính xác lý do vì sao mình bị ngộ độc thai, có thể do thay đổi môi trường hoặc vấn đề ăn uống. Tôi chỉ nhớ là mình đau đớn chỉ muốn chết đi thôi. Đẻ xong, tôi rơi vào u uất vì cứ lẩn quẩn trong phòng cả ngày. Tôi xấu xí, cảm thấy mình vô dụng. Thời điểm đó, bạn bè hay nhắn tin qua Yahoo cho tôi là cố lên, đừng có nghĩ quẩn", Vân Hugo nói.

Đến khi Cu Bin được 2 tuổi, Vân Hugo ly dị và đưa con ra khỏi nhà và chính thức trở thành mẹ đơn thân. Vân Hugo nói thêm rằng đây là giai đoạn cực kỳ khó khăn với mẹ con cô, cái khó khăn ấy nó không giống như trầm cảm sau sinh mà cứ đeo bám dai dẳng, khiến cho Vân Hugo nhiều đêm bật khóc vì cảm thấy buồn tủi mỗi khi đêm về. 

"Khi mới ra khỏi nhà, Cu Bin còn chưa biết gì cả. Đến khi được 6 tuổi, bạn ấy dần nhận thức về mọi thứ xung quanh. Bạn ấy biết buồn và có những cảm giác rất sâu sắc. Khi bạn ấy vào lớp 1, tôi rất khổ. Tôi đưa con đi tìm các chuyên gia tâm lý để giải quyết vấn đề, tôi rất lo con sẽ bị "đúp lớp". Nếu con thực sự bị "đúp lớp" thì chắc chắn bị tụt lại so với bạn bè đồng trang lứa", Vân Hugo kể thêm.

Vân Hugo từng suy sụp khi con vì bố mẹ ly hôn từ sớm mà chịu ảnh hưởng tâm lý
Vân Hugo từng suy sụp khi con vì bố mẹ ly hôn từ sớm mà chịu ảnh hưởng tâm lý

Con là người chọn chồng cho mẹ

Nhắc đến người chồng hiện tại, Vân Hugo kể bằng ánh mắt đầy hạnh phúc. Vân Hugo nói lúc mới gặp anh, bản thân cô đã đầy vết chai sần vì tổn thương do cuộc hôn nhân trước đó gây ra. "Về phần anh, dù đã ly hôn được 2 năm nhưng cũng còn tổn thương nhiều lắm. Chúng tôi là 2 người chịu tổn thương đến với nhau. Tôi khóc rất nhiều, anh lại muốn bảo vệ tôi, thế là cái gì đến thì cũng đến, chúng tôi đã tìm thấy nhau. Tôi rất sợ những mối quan hệ mà người ta không trân trọng mình, họ xem mình là cái gì đó, khi cần thì lôi vào, lúc không cần lại đá ra", Vân Hugo nói.

Khi mới đến với Vân Hugo, người chồng hiện tại - anh Đặng Hùng Cường vẫn ở chung nhà với vợ cũ. "Lúc đấy, anh và chị kia vẫn ở cùng 1 nhà nhưng sống trong 2 phòng khác nhau. Họ cùng nuôi dạy 2 đứa con dù đã ly hôn rồi. Anh ấy không chịu được cái cảnh rời bỏ gia đình đó vì anh thuộc cung Cự Giải. Anh không bao giờ rời bỏ gia đình, với anh ấy thì con cái là trên hết. Nhưng gặp chị rồi thì anh thay đổi suy nghĩ, anh bảo không thể ở trong căn nhà như thế được", Vân Hugo lý giải.

Cảm nhận được ở anh Hùng Cường sự yêu thương gia đình, Vân Hugo quyết định đến bên anh. Nữ MC cho rằng cảm thấy anh là người đàn ông rất xứng đáng, nếu sau này giữa 2 người có xảy ra chuyện gì thì anh ấy vẫn bảo vệ gia đình cho đến cùng. 

Vân Hugo sinh em bé thứ 2 vào năm 2022. Đây là con chung của cô với doanh nhân Hùng Cường
Vân Hugo sinh em bé thứ 2 vào năm 2022. Đây là con chung của cô với doanh nhân Hùng Cường

Về chuyện con chung - con riêng, Vân Hugo bày tỏ khi đi thêm bước nữa, nhất định phải đưa con trai đầu theo cùng. Chị không bao giờ chấp nhận chuyện mình đi lấy chồng, con thì gửi cho ông bà chăm. Và đúng như Vân Hugo nghĩ, anh Cường đã chấp nhận con trai riêng của nữ MC theo cái cách vô cùng đặc biệt.

"Cu Bin là cậu bé vô cùng nhạy cảm, nếu gặp người đàn ông nào đó chỉ tốt với tôi chứ không tốt với bạn ấy thì Cu Bin nói ngay: Yêu giả vờ. Nếu như vậy thì tôi sẵn sàng cắt ngay, không yêu người kia nữa. Trong 2 tuần anh Cường gặp Bin, 2 mẹ con cảm thấy là chưa bao giờ mình được chăm sóc đặc biệt đến thế. Sáng anh đón đi ăn sáng, trưa đón đi ăn trưa, rồi đến tối lại đón đi ăn tối. 

Nhưng dù có chăm sóc 2 mẹ con tôi thì anh vẫn lo lắng cho 2 con của anh ấy ở nhà. Anh liên tục gọi điện hỏi han 2 đứa trẻ. Tôi đã bị chinh phục như thế. Tôi hỏi Cu Bin rằng mẹ yêu chú này được không, nếu sau này chú làm ba con thì con có chịu không. Cu Bin rất tôn trọng mẹ và luôn muốn mẹ hạnh phúc. Nếu cảm thấy ai không tốt với mình thì con sẽ cảnh báo cho mẹ trước", Vân Hugo kể thêm.

Hiện tại Vân Hugo đang sống cùng Cu Bin, Vừng và chồng sau. 2 con riêng của chồng với cô có mối quan hệ khá tốt
Hiện tại Vân Hugo đang sống cùng Cu Bin, Vừng và chồng sau. 2 con riêng của chồng với cô có mối quan hệ khá tốt

Nhờ có con trai ủng hộ nên Vân Hugo mới tự tin về doanh nhân Hùng Cường. Đến nay, Vân Hugo đã sinh cho doanh nhân Hùng Cường em bé xinh xắn tên Vừng. Đồng thời, nữ MC cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với 2 con riêng lẫn vợ cũ của chồng. Làm mẹ 4 đứa trẻ, Vân Hugo cảm thấy vô cùng hạnh phúc và trọn vẹn. Đi qua bao nhiêu đau khổ, Vân Hugo cảm thấy hài lòng với những gì mình có hiện tại.

Thu Thảo

Vân Hugo khoe bụng bầu, xác nhận mang thai lần 2

Vân Hugo khoe bụng bầu, xác nhận mang thai lần 2

Mai Phương Thuý, Hồng Diễm, Việt Anh,... cùng nhiều sao Vbiz gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Vân Hugo.