Theo Thanh Niên, sáng ngày 18/11, một người phụ nữ đã nhẫn tâm dìm chết con trai 9 tháng tuổi trong xô nước.
Cụ thể vào sáng sớm, người nhà phát hiện cháu L.T.Đ. (9 tháng tuổi, ngụ P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc) tử vong trong xô nước trong nhà tắm còn mẹ cháu là chị L.H.T. (24 tuổi, mẹ cháu Đ.) nằm vật vã, khóc lóc trong phòng ngủ.
![]() |
| Hiện trường ngôi nhà xảy ra vụ việc. ẢNH: TRÙNG DƯƠNG |
Chị T. cho biết vì cháu khóc không chịu đi ngủ nên chị dìm con vào xô nước. Khi không nghe thấy tiếng khóc của con chị T. mới báo với em trai mình đang ở phòng bên cạnh sang xem, lúc này cháu đã tử vong.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an P.Lộc Phát và Công an TP.Bảo Lộc có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và chờ lực lượng Pháp y (Công an Lâm Đồng) để phối hợp khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.
Được biết, vợ chồng chị T. có 2 người con, cháu Đ. là con thứ hai, chồng chị đi làm xa. Chị T. sống cùng với em trai ruột. Bản thân chị T. bị bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay và vừa điều trị bệnh từ TPHCM về.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.




















Vì sao ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam bị trầm cảm?
Một con cá mú bị trầm cảm từ khi thủy cung đóng cửa vì dịch
Trẻ em dễ bị trầm cảm trong nhiều năm sau đại dịch
Xem tử vi ngày 23/4/2020 về sức khỏe: Sử Tử cảm thấy mệt mỏi, Bọ Cạp bị trầm cảm
8 loại hạt cà phê ngon và được ưa chuộng nhất thế giới
Lịch cúp điện Đà Nẵng từ ngày 17/4-23/4/2022
Cùng chuyên mục
Gỡ “điểm nghẽn” để nuôi dưỡng nhà khoa học trẻ
Bên trong bệnh viện gần 1.500 tỷ đồng hiện đại nhất Việt Nam có gì đặc biệt?
Giá xăng dầu giảm sâu, RON95-III xuống dưới 30.000 đồng/lít
Quỹ Vì tương lai xanh cùng Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp & Môi trường chung tay thúc đẩy sáng kiến xanh
Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV
Hơn 2.500 doanh nhân hội tụ tại One YBA - Kết Tâm Vươn Tầm, mở ra không gian kết nối đa hiệp hội