Món ngon mỗi ngày: Cách làm trà sữa hạt é sương sâm

Ly trà sữa beo béo, mằn mặn từ lớp kem. Sương sâm mát lạnh, xen lẫn chút sựt sựt vui miệng của hạt é thích thú khó cưỡng.

Hướng dẫn cách làm món trà sữa hạt é sương sâm dành cho 4 người ăn.

NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Trà sữa Royal "Blendy" 4 gói
  • Kem whipping 100ml
  • Hạt é 2M
  • Sương sâm 4M (2 chén)
  • Phô mai đầu bò 1 miếng
  • Đá bi 2 ly
  • ĂN KÈM: Pancake
  • Gia vị: Đường bột: 1m, muối
  • Trà Sữa Royal Blendy™

Sơ chế

  • Ngâm nở hạt é
  • Pha trà theo công thức uống lạnh.

Thực hiện

  • Trộn đều 1m đường bột, 1/6m muối
  • Cho phô mai vào đánh tan mịn.
  • Cho từ từ kem whipping vào đánh nổi bông, giữ lạnh.

Thưởng thức

  • Cho hạt é, sương sâm xen kẽ cùng với đá bi.
  • Rót trà vào ly, cho bọt sữa phô mai trên cùng.
  • Dùng lạnh với pancake

Mách nhỏ

  • Đánh tan phô mai trước để bọt sữa không bị vón cục.
  • Cho từ từ whipping cream vào đánh giúp bọt sữa sẽ bông hơn.
  • Cho xen kẽ hạt é, sương sâm với đá bi để ly trà trông đẹp mắt hơn

(Tham khảo: monngonmoingay.com)

MAI UYÊN