Mục sở thị bức tranh đầy sắc màu của đại độ thị Sun Grand City Hillside Residences Phú Quốc

Chỉ trong 3 năm qua, tập đoàn Sun Group đã biến những vùng đất ở khu Nam đảo ngọc Phú Quốc thành các điểm đến hấp dẫn cho du khách và nhà đầu tư. Trong đó, đại đô thị mang âm hưởng Địa Trung Hải Sun Grand City Hillside Residences đang thay đổi cả một bộ mặt Phú Quốc.
Mục sở thị bức tranh đầy sắc màu của đại độ thị Sun Grand City Hillside Residences Phú Quốc - Ảnh 1.

Theo đại diện Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group), hiện nay 100% shophouse và 8 tòa căn hộ của Sun Grand City Hillside Residences đã gần như hoàn thiện toàn bộ. Một số dãy shophouse đang hoàn thiện mặt ngoài và tranh đá đầy màu sắc. Hệ tiện ích cảnh quan, đặc biệt là các công trình điểm nhấn như quảng trường Con Sò, Thang Rồng, Bút đá tháp, đài phun nước… đã hoàn thiện.

Cuối 2022 và 2023 cũng là thời điểm chủ sở hữu căn hộ hay shophouse tại Sun Grand City Hillside Residence có thể chính thức nhận bàn giao và sử dụng hoặc kinh doanh tại Thị trấn Địa Trung Hải.

Sau khi những con phố mang đậm hởi thở châu Âu của Sun Premier Village Primavera, tháp đồng hồ cao 75 m hay "bảo tàng nghệ thuật" Sun Signature Gallery "gây bão" trên mạng xã hội và cộng đồng nhiếp ảnh, du lịch, Thị trấn Địa Trung Hải đang tiếp tục chờ đón 2 công trình biểu tượng mới hứa hẹn mang về lượng khách khổng lồ.

Hai kiệt tác mới được gọi tên là Cầu Hôn và show diễn "Kiss The Stars" đang được gấp rút thi công. Trong đó, Cầu Hôn - Cây cầu là sự tổng hòa của ba yếu tố: Kiến trúc – kết cấu – và nghệ thuật, vớ hai nhánh cầu mỗi nhánh dài 400 m tựa như hai dải lụa mềm vươn mình ra giữa trùng khơi, để lại gần mà không chạm vào nhau. Ranh giới nhỏ bé giữa hai nhánh cầu đó, cũng chính là nơi ngắm hoàng hôn lộng lẫy buông xuống biển.

"Mang đậm tính nghệ thuật, từ câu chuyện truyền cảm hứng kiến tạo nên cây cầu, cho đến các chất liệu xây dựng và hình dáng thiết kế, Cầu Hôn được sinh ra để trở thành một biểu tượng. Với Cầu Hôn, thế giới sẽ hướng về Phú Quốc", đại diện Sun Group khẳng định.

Mục sở thị bức tranh đầy sắc màu của đại độ thị Sun Grand City Hillside Residences Phú Quốc - Ảnh 4.

Và cạnh Cầu Hôn, một quần thể sân khấu độc đáo bên bờ biển là nơi sẽ diễn ra show diễn sử dụng công nghệ - là sự kết hợp của lửa, nước và ánh sáng. Show diễn mang tên "Kiss The Stars" - Nụ hôn của những vì sao sẽ đưa 5.000 khán giả đi tới cảm xúc, trải nghiệm ngoạn mục chưa từng có tại Phú Quốc.

Và với bộ đôi quyền lực là Cầu Hôn và show "Kiss The Stars" - Nụ hôn của những vì sao dự kiến ra mắt cuối năm 2022, Thị trấn Địa Trung Hải sẽ thêm phần lấp lánh và hứa hẹn là điểm du lịch thu hút khách hàng đầu trong năm 2023.

Với dòng căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, đây không chỉ là sản phẩm căn hộ cao tầng sở hữu lâu dài hiếm hoi trên thị trường bất động sản nói chung và Phú Quốc nói riêng mà còn dẫn đầu xu hướng kinh doanh khai thác lưu trú theo mô hình Airbnb. 

Các căn hộ hoàn thiện nội thất cao cấp nhanh chóng đưa vào vận hành ngay khi nhận bàn giao và thông qua các ứng dụng cho thuê Airbnb, Luxstay hiện đại, gia chủ có thể kinh doanh từ xa dễ dàng.

NGUYÊN MINH