Nam thanh niên "mạng lớn" đầu năm, lách người thoát khỏi chiếc xe khách mất khống chế lao đến trong gang tấc

Hình ảnh nam thanh niên may mắn thoát khỏi vụ tai nạn trong gang tấc khiến nhiều người không khỏi thở phào.

Mới đây, trên MXH không ngừng chia sẻ đoạn video về vụ việc một nam thanh niên may mắn thoát chết trong gang tấc khi bị chiếc xe khách mất khống chế lao thẳng đến.

Clip: Hiện trường vụ va chạm bất ngờ được ghi lại (Nguồn: MXH)

Theo những gì được camera an ninh ghi lại, vào thời điểm khoảng 11 giờ sáng ngày 18/2, có thể thấy một nam thanh niên đang ngồi trên ghế đá phía trong khoảng sân khá rộng và có một chiếc xe tải đang đỗ trước đó. Chiếc xe khách khi đang di chuyển vào sân bỗng tăng tốc và đâm thẳng vào vị trí nam thanh niên đang ngồi.

May mắn, nam thanh niên vẫn kịp thời phản ứng nhảy ra khỏi ghế. Chiếc xe khách lao thẳng đến chỗ bức tường gần đó mới dừng lại. Chiếc ghế đá nam thanh niên đang ngồi trước đó hoàn toàn bị phá huỷ. Phần bức tường bị đâm cùng ngôi nhà cũng rung chuyển dữ dội.

Ngay dưới đoạn video chia sẻ đã có không ít người cảm thán vì sự nhanh nhẹn và may mắn đã cứu nam thanh niên một mạng. Cũng có nhiều người cho rằng không nên ngồi ở những khu vực thường xuyên đỗ xe cũng như ven đường để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

PV

Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương làm rõ nguyên nhân tai nạn giao thông trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương làm rõ nguyên nhân tai nạn giao thông trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân vi phạm quy định, gây ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 3 mẹ con tử vong.