Tại cuộc họp báo định kỳ cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 TP.HCM chiều 28/10, ông Tú cho biết thêm, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh khiến việc đi lại, vận chuyển lưu thông hàng hóa khó khăn hơn nên năm nay kế hoạch chuẩn bị hàng tết chậm hơn các năm trước.
Sở cam kết, sẽ đảm bảo đủ hàng hóa cung ứng phục vụ nhu cầu Tết cho người dân như mọi năm trong bất cứ tình huống nào. Hiện Sở Công thương TP.HCM đã phối hợp với các đơn vị cung ứng về xuống các tỉnh, làm việc với Sở Công thương các tỉnh để rà soát lại nguồn hàng, xây dựng kế hoạch cung ứng hàng hóa phục vụ Tết để báo cáo UBND TP.HCM.
Lãnh đạo Sở Công thương TP.HCM thông tin thêm, hiện nguồn cung hàng hóa cho thị trường tại TP.HCM tương đối ổn định. Nguồn hàng tại ba điểm tập kết trung chuyển hàng hóa tại ba chợ đầu mối khoảng 1.800 tấn/đêm, đáp ứng được nhu cầu của TP.HCM, không có nhiều biến động.
Số chợ truyền thống mở cửa lại đã lên đến 129/234 chợ. Dự kiến hết tháng 10/2021 sẽ có thêm 16 chợ truyền thống mở cửa trở lại.











Cùng chuyên mục
Minh bạch hóa chuỗi giá trị, Vinamilk tái định nghĩa chất lượng sữa Việt
Lý do Vinamilk Green Farm nhận nhiều giải quốc tế
HONOR X9d gây chú ý với Snapdragon 6 Gen 4, sạc nhanh 66W và màn hình 6000 nits
Nghịch lý khi “lên đời” xe hạng D nhưng chi phí thấp hơn cả xe hạng C
Chuyên gia khẳng định VF 9 là “món hời” không thể cạnh tranh trong phân khúc
Thương hiệu nước hoa Gucci và những dòng nước hoa nổi bật của hãng