Rộ tin ca sĩ Phi Nhung bị bắt vì trộm tài sản, chính chủ khổ sở lên tiếng

Phi Nhung "than trời" khi ở thời đại này vẫn còn gặp phải những tin đồn thất thiệt.

Có lẽ việc những người nổi tiếng bị mạo danh hay sử dụng hình ảnh để câu view, trục lợi không còn xa lạ với khán giả. Tuy vậy, đây vẫn là một vấn đề nhức nhối, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các nghệ sĩ.

Mới đây, hình ảnh của nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ xuất hiện tràn lan trên Youtube với tiêu đề giật tít gây sốc về việc cô bị bắt giữ vì tội trộm cắp. Điều này khiến Phi Nhung cực kỳ bức xúc.

Ngay lập tức, giọng ca Bỏ quê đăng đàn đính chính để trấn an fan cũng như đánh tiếng đến những người đang cố ý hạ uy tín của cô để trục lợi.

Rộ tin ca sĩ Phi Nhung bị bắt vì trộm tài sản, chính chủ khổ sở lên tiếng Ảnh 1

Phi Nhung "than trời" khi ở thời đại này vẫn còn gặp phải những tin đồn thất thiệt. Tuy vậy, với bản tính hiền lành, nữ ca sĩ cũng không quá gay gắt hay dùng lời lẽ quá nặng nề. 

Cô thẳng thắn nhắn nhủ: "Các em có gì khác làm không nè chứ làm vậy không ai đọc nữa đâu. Khán giả, bà con cô bác bây giờ rất giỏi về thông tin mạng xã hội lắm nha nên không vào đọc mấy cái tin nhảm như vậy nữa đâu.

Các con của chị mới 4 tuổi nó cũng biết phân biệt thông tin nào đúng và nào sai nữa đó em nên các em cố gắng học hỏi thêm nữa rồi mới ra trường nha. Chị bó tay luôn".

Rộ tin ca sĩ Phi Nhung bị bắt vì trộm tài sản, chính chủ khổ sở lên tiếng Ảnh 2

Không chỉ bị bôi nhọ hình ảnh mà các nghệ sĩ thỉnh thoảng sẽ dính vào những câu chuyện chấn động hơn như bệnh tật, qua đời. Một số nghệ sĩ như Trấn Thành, Phương Mỹ Chi,... đã phải tìm đến tận nhà những đối tượng dựng chuyện để đính chính, xác minh lại thông tin nhằm bảo vệ hình ảnh của bản thân.

Bảo Bảo